• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thu Quỳnh nói gì khi khán giả thích My "sói" hơn vai Huệ

Giải trí 26/04/2019 07:20

(Tổ Quốc) - Sau thành công của vai diễn My "sói" trong phim "Quỳnh búp bê", Thu Quỳnh đã có được lượng fan đông đảo. Tuy nhiên, khi hóa thân ở nhân vật Huệ trong phim "Về nhà đi con", khán giả đã phản ứng dữ dội.

Thu Quỳnh hiện tại đang là nữ diễn viên đắt giá của Nhà hát Tuổi trẻ. Bên cạnh sân khấu, Thu Quỳnh còn "tỏa sáng" ở vai trò diễn viên truyền hình.

Thời gian gần đây, tên tuổi của cô được lan tỏa hơn rất nhiều sau vai diễn My "sói" - một con người đầy mưu mô, xảo quyệt và thủ đoạn nhưng vẫn có sự đáng thương. Với cách diễn dường như "lột xác" của cô đã chinh phục được khán giả. Dù là vai diễn phản diện trong bộ phim "Quỳnh búp bê" nhưng cách diễn chuyên nghiệp, rất đời nên Thu Quỳnh đã khiến khán giả rất yêu mến mình.

Thu Quỳnh nói gì khi khán giả thích My sói hơn vai Huệ - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Thu Quỳnh trong phim "Về nhà đi con"

Thu Quỳnh nói gì khi khán giả thích My sói hơn vai Huệ - Ảnh 2.

Thu Quỳnh vai My Sói

Nối tiếp thành công, Thu Quỳnh được đạo diễn Danh Dũng tin tưởng mời vào vai Huệ trong phim "Về nhà đi con" đang phát sóng ở khung giờ vàng trên VTV.

Ở vai diễn này, Thu Quỳnh hóa thân là cô chị cả của gia đình có ba chị em gái, số phận của Huệ khá buồn tủi khi mẹ mất sớm, lấy phải người chồng tệ bạc, suốt ngày cờ bạc, thậm chí còn sẵn sàng đánh cô. Có thể thấy, Huệ là mẫu người phụ nữ của gia đình và có phần nhẫn nhịn.

Bộ phim mới phát sóng được vài tập nhưng đã khiến khán giả "ức chế" và đòi trả lại My "sói". Khán giả muốn thấy Thu Quỳnh phải đanh đá, ghê gớm, dám chống trả lại những kẻ ức hiếp mình và không muốn thấy một Thu Quỳnh "yếu đuối".

Có lẽ, vì vai diễn My "sói" quá thành công nên khi sang diễn vai hiền lành, Thu Quỳnh chia sẻ khiến được người xem thoải mãn.

Trước ý kiến tranh cãi của khán giả dành cho mình, Thu Quỳnh chia sẻ với báo Tổ Quốc: "Là một nghệ sĩ, tôi luôn muốn được thể hiện tất cả các vai diễn. Mỗi một vai diễn khi được giao, tôi luôn làm việc và sáng tạo hết mình".

Ngay cả trên trang cá nhân, Thu Quỳnh cũng rất thẳng thẳn cho biết, cô không phải là My "sói" hay Huệ.

"Bởi với đam mê mà tôi đang theo đuổi thì tôi còn có nhiều hơn 2 cái tên. Quan trọng, tôi vẫn là tôi Thu Quynh, 1 diễn viên mà các bạn biết tới. Tôi không có ý định dừng chân ở 1 vai diễn nào đó! Hay đóng đinh mình vào 1 cái tên ko phải do bố mẹ tôi đặt ra. Tôi sẽ còn bước tiếp trên con đường này, dù đó là bước tiến hay lùi, là thành công hay thất bại. Tôi đang làm nghề trước hết là để thỏa mãn chính tôi, Thu Quỳnh nhấn mạnh.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ