• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thứ trưởng Lê Khánh Hải làm việc với Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam

Thể thao 15/03/2019 12:46

Chiều 14/3, Thứ trưởng Bộ VHTTDL - Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải cùng Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Cấn Văn Nghĩa và đại diện Ban Tổng thư ký đã có buổi làm việc với Ban giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải làm việc với Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam - Ảnh 1.

Toàn cảnh buổi làm việc. (Ảnh: VFF)

Tại buổi làm việc, sau khi nghe các báo cáo liên quan đến hoạt động của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ, Chủ tịch Lê Khánh Hải đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong thời gian qua. Chủ tịch lưu ý Ban Giám đốc Trung tâm cần tiếp tục phát huy và nâng cao hơn nữa hiệu quả công việc, đáp ứng sự phát triển của bóng đá nói chung, bóng đá trẻ Việt Nam nói riêng.

Chủ tịch Lê Khánh Hải nhấn mạnh, bóng đá Việt Nam có lợi thế khi luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, của nhiều bộ ban ngành, cũng như đông đảo người hâm mộ, ngoài ra các tổ chức bóng đá quốc tế như FIFA, AFC… cũng rất quan tâm và có những hỗ trợ thiết thực với bóng đá Việt Nam. Đây vừa là vinh dự nhưng cũng vừa là trọng trách đối với những người làm công tác trong lĩnh vực bóng đá.

Do đó Chủ tịch Lê Khánh Hải yêu cầu Trung tâm phải rà soát, hoàn thiện các chức năng, nhiệm vụ, tập trung cho công tác đào tạo vận động viên trẻ, trong đó có bóng đá nữ, một cách bài bản, đưa Trung tâm thành đầu não của bóng đá trẻ Việt Nam, trở thành niềm tự hào của bóng đá Việt Nam.

"Trung tâm phải nỗ lực hơn nữa trong việc thực hiện các mục tiêu đã đề ra để sao cho trở thành niềm tự hào của các vận động viên trẻ khi được là thành viên trong ngôi nhà chung của bóng đá Việt Nam. Một nền bóng đá muốn phát triển bền vững thì công tác đào tạo trẻ phải tốt, Trung tâm phải góp phần vào việc xây dựng nền móng cho bóng đá Việt Nam…" - Thứ trưởng Lê Khánh Hải nói.


Theo baovanhoa.vn

NỔI BẬT TRANG CHỦ