• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Lào Cai

Thời sự 20/07/2019 09:36

(Tổ Quốc) - Với chủ đề “Lào Cai - Điểm đến thành công”, Hội nghị có ý nghĩa quan trọng trong việc kiến tạo cơ hội, kết nối các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Chính phủ đưa tin, sáng 20/7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng hơn 500 đại biểu là lãnh đạo các bộ, ban, ngành, địa phương, các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Lào Cai.

Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Lào Cai với chủ đề "Lào Cai - Điểm đến thành công",  có ý nghĩa quan trọng trong việc kiến tạo cơ hội, kết nối các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Thủ tướng dự Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Lào Cai. Ảnh VGP/Quang Hiếu
Ảnh VGP/Quang Hiếu

Theo dự kiến tỉnh Lào Cai sẽ ký kết thỏa thuận hợp tác với 11 đối tác, tổng vống đầu tư khoảng trên 124 nghìn tỷ đồng, tương đương 5,3 tỷ USD. Ngoài ra, tỉnh sẽ trao 8 quyết định chủ trương đầu tư các dự án với tổng vốn đầu tư khoảng trên 22 nghìn tỷ đồng tương đương 1 tỷ USD.

Các dự án này dự kiến triển khai ngay trong năm 2019 và đầu năm 2020 được kỳ vọng sẽ tạo động lực cho tỉnh Lào Cai phát triển toàn diện trong giai đoạn tới.

Hiện nay, dư địa thu hút đầu tư của Lào Cai vẫn còn rất lớn trong bối cảnh tỉnh cam kết sẽ tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh./.

Vi Phong (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ