• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thừa Thiên Huế công bố Giải thưởng Du lịch năm 2019

Du lịch 25/09/2019 19:08

(Tổ Quốc) - Giải thưởng Du lịch Thừa Thiên Huế 2019 nhằm tôn vinh những tổ chức/cá nhân đã có nhiều đóng góp quan trọng, tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành.

Chiều 25/9, tại TP Huế, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ công bố "Giải thưởng Du lịch Thừa Thiên Huế năm 2019". Đây là hoạt động nhằm vinh danh các tổ chức/cá nhân đã có những đóng góp tích cực đối với ngành du lịch Thừa Thiên Huế, đồng thời thúc đẩy thi đua, cạnh tranh lành mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm, tạo môi trường kinh doanh du lịch và các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, hiện đại.

Sau một thời gian công bố kế hoạch và thể lệ giải thưởng, Ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh. Qua đó đã chọn ra được 15 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động kinh doanh du lịch - dịch vụ cho 6 hạng mục giải thưởng năm nay.

received_421444168502521

BTC trao giải cho các đơn vị.

Cụ thể, Giải thưởng Khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu Thừa Thiên Huế thuộc về Công ty TNHH Laguna (Việt Nam); Giải thưởng Khách sạn 5 sao hàng đầu thuộc về Khách sạn Azerai La Residence, Hue; Giải Khách sạn 4 sao hàng đầu thuộc về Khách sạn Century Riverside Huế và Khách sạn Saigon Morin Hue; Giải Khách sạn 3 sao hàng đầu thuộc về Khách sạn Duy Tân Huế;

Giải thưởng Đơn vị lữ hành hàng đầu thuộc về Công ty TNHH Du lịch Xanh Việt; Giải thưởng Đơn vị lữ hành đưa khách đến Thừa Thiên Huế hàng đầu gồm có: Chi nhánh Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tại Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Du lịch & Tiếp thị GTVT Việt Nam (Vietravel), Công ty Vietnam Travelmart, Công ty CP Truyền thông Du lịch Việt, Công ty CP Du lịch Việt Nam - Hà Nội;

Giải thưởng đơn vị vận chuyển du lịch hàng đầu được trao cho Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Khang Nguyên; Giải thưởng dịch vụ mua sắm hàng đầu trao cho Công ty TNHH Thiên Hương; Giải thưởng dịch vụ ăn uống hàng đầu trao cho Nhà hàng nổi Sông Hương - Công ty CP Du lịch Huế; Giải thưởng Dịch vụ giải trí hàng đầu trao cho Công ty CP VKStar.

Phát biểu tại buổi trao giải, ông Nguyễn Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, những thành công của ngành du lịch Thừa Thiên Huế thời gian qua có sự đóng góp, nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp du lịch - dịch vụ với vai trò là nồng cốt là động lực phát triển. Các doanh nghiệp du lịch - dịch vụ bằng tâm huyết và lao động sáng tạo của mình đã tạo nên thành công đáng tự hào đưa Thừa Thiên Huế trở thành điểm đến hấp dẫn có khả năng cạnh tranh trong nước và khu vực. Việc bình chọn các doanh nghiệp du lịch có ý nghĩa quan trọng để ghi nhận, biểu dương và tôn vinh các thương hiệu du lịch, nâng cao khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp du lịch - dịch vụ trên địa bàn tỉnh.

"Tôi mong rằng các doanh nghiệp du lịch - dịch vụ tiếp tục cố gắng, cùng đồng hành và không ngừng có những đóng góp với sự đổi mới của ngành, nhằm thúc đẩy ngành du lịch tỉnh nhà phát triển nhạn và bền vững", ông Dung bày tỏ mong muốn.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ