• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thừa Thiên Huế: Cửa hàng xe đạp điện cháy lớn trong đêm, 3 người tử vong

Thời sự 18/04/2019 07:13

(Tổ Quốc) - Vụ hỏa hoạn trong đêm tại nơi ở và cũng là cửa hàng kinh doanh xe đạp điện khiến 3 người trong một gia đình tử vong

Theo đó, khoảng 3 giờ 45 phút ngày 18/4, người dân phát hiện có đám cháy tại số nhà số 81 đường An Dương Vương (TP Huế) nên vội cứu hộ và thông báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ công an đã được điều đến làm nhiệm vụ.

Thừa Thiên Huế: Cửa hàng xe đạp điện cháy lớn trong đêm, 3 người tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy khiến 3 người tử vong.

Thừa Thiên Huế: Cửa hàng xe đạp điện cháy lớn trong đêm, 3 người tử vong - Ảnh 2.

Thừa Thiên Huế: Cửa hàng xe đạp điện cháy lớn trong đêm, 3 người tử vong - Ảnh 3.

Được biết, địa điểm xảy ra vụ chạy là nơi ở và cũng là cửa hàng kinh doanh mua bán xe đạp điện. Theo ghi nhận tại hiện trường, ngôi nhà này rộng vài chục m2, chỉ có một cửa chính ra vào và thiết kế bằng cửa kéo. Bên trong chứa nhiều thiết bị xe máy điện và lốp xe đã bị thiêu rụi.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy đã làm 3 người trong một gia đình đều trú tại số nhà trên bị chết, gồm ông Đặng Vấn (SN 1963), Võ Thị Nhớ (SN 1965) và Đặng Thị Yến Nhi (SN 2007).

Đến 7 giờ cùng ngày, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vẫn đang phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Báo điện tử Tổ Quốc sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ