• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Tiệc đầy tháng con gái xa hoa của diễn viên Hoàng Yến

Giải trí 17/09/2017 - 16:28

(Tổ Quốc) - Tiệc đầy tháng của con gái diễn viên Hoàng Yến với người chồng thứ 4 - doanh nhân Cao Thắng được tổ chức rất hoành tráng và xúc động. 

Diễn viên Hoàng Yến từng được biết đến qua các bộ phim truyền hình, sitcom như: Khép mắt chờ ngày mai, Gái ngoan truyền kỳ, Chủ tịch tỉnh, Chỉ còn lại tình yêu, Đi qua bóng tối…

Diễn viên Hoàng Yến bên cạnh con gái trong tiệc đầy tháng

Ngoài vai trò là một diễn viên, đời tư và chuyện hôn nhân của nữ diễn viên đã khiến công chúng rất quan tâm. Thời gian qua, cô từng khiến khán giả bất ngờ khi đã bước qua tuổi 40 nhưng vẫn tổ chức hôn lễ hoành tránh với người chồng thứ 4 – doanh nhân Cao Thắng.

Hoàng Yến và doanh nhân Cao Thắng

Được biết, diễn viên Hoàng Yến tổ chức hôn lễ vào năm ngoái. Đây là đám cưới thứ 4 của diễn viên Hoàng Yến và cô chia sẻ rằng, đây là người đàn ông cuối cùng sẽ gắn bó với cô trọn đời. 

Tối 16/9, diễn viên Hoàng Yến cùng chồng - doanh nhân Cao Thắng đã tổ chức đầy tháng cho con gái- Mầm. Bữa tiệc được chuẩn bị một cách công phu với khoảng 50 bàn tiệc, 3 MC, không gian bày biện gợi tình mẫu tử ngay từ sảnh bước vào.

NSND Trần Nhượng và một số nghệ sĩ cũng có mặt

Chia sẻ tại bữa tiệc, diễn viên Hoàng Yến cho biết, bé Mầm là kết quả tình yêu của chị với người chồng thứ 4. "Chúng tôi yêu nhau và Mầm là kết tinh của một tình yêu chân thành. Nhưng có những lúc, tôi tưởng chừng như không vượt qua nổi để bé Mầm chào đời. Các bạn thấy tôi lúc nào cũng tươi cười trên trang cá nhân nhưng thực ra tôi luôn lo sợ và cảm thấy không ổn. 

Bà xã NSND Trần Nhượng rất thân thiết với diễn viên Hoàng Yến
Đông đảo bạn bè của diễn viên Hoàng Yến tham dự

Khi tôi mang bầu Mầm, bác sĩ nói tôi bị rau bám, và dây rốn của Mầm có thể đứt bất cứ lúc nào. Và nếu dây rốn đứt thì tôi biết làm sao? Và tôi đã phải cố gắng rất nhiều. Tôi luôn tâm niệm rằng mình không làm điều gì xấu cho ai thì ông Trời sẽ thương mình. Và bé Mầm hôm nay ở đây, trong niềm hạnh phúc của vợ chồng tôi và bạn bè. Tôi cảm ơn những tình cảm của các bạn dành cho tôi", diễn viên Hoàng Yến tiết lộ./.

Trúc Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ