• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tiền vệ hàng đầu Iran tôn trọng đội tuyển Việt Nam

Thể thao 12/01/2019 10:58

(Tổ Quốc) - Trận đấu thứ hai tại bảng D AFC Asian Cup giữa Iran và Việt Nam sẽ diễn ra vào tối ngày 12/1.

Iran – nhà vô địch 3 lần tại AFC Asian Cup đã mở đầu thế trận của họ năm nay ở một tư thái mạnh mẽ, đánh bại Yemen 5-0 vào đầu tuần. Tuy nhiên, tiền vệ ngôi sao của Iran Saman Ghoddos thừa nhận Iran đã tiến vào trận đấu này với sự lo lắng.

"Không dễ để chơi trận đầu tiên trong một giải đấu. Luôn căng thẳng và hồi hộp và khi bạn cố gắng hết sức để chơi thì đôi khi tình thế có thể có một chút khó khăn. Nhưng chúng tôi đã cho thấy một kết quả tốt bằng cách ghi năm bàn và giữ sạch lưới.

Tiền vệ hàng đầu Iran tôn trọng đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Trận đấu giữa Iran và Việt Nam sẽ diễn ra vào tối nay. (Nguồn: AFC)

"Vì vậy, điều đó rất quan trọng và chúng tôi lúc này đang có niềm tin lớn vào đội tuyển", tiền vệ nổi tiếng của Iran- người đang chơi cho Amiens SC ở Ligue One của Pháp nói.

Tuy nhiên, Ghoddos cho biết, Iran vẫn chưa nghĩ đến danh hiệu tại giải đấu lần này mặc dù đã giành chiến thắng mạnh mẽ nhất trong vòng đầu tiên của trận đấu.

"Điều đó (giành vị trí vô địch -pv) không phải là suy nghĩ trong tâm trí của chúng tôi ngay bây giờ, bởi vì đây là một giải đấu dài và các trận đấu đầy khó khăn".

"Chúng tôi chỉ nghĩ đến trận đấu tiếp theo, và ngay bây giờ là Việt Nam. Điều đó rất quan trọng đối với chúng tôi, chỉ nghĩ về trận tiếp theo và không nghĩ quá nhiều tới các bước đi tiếp theo.

"Thành thật mà nói, tôi chưa xem các trận đấu khác, chỉ để tập trung vào trận đấu của riêng mình, vì vậy tôi không rõ tình hình như thế nào", Ghoddos, người ghi bàn thắng thứ năm cho đội tuyển Iran vào lưới Yemen cho hay.

Dù vậy, Iran đã xem xét đủ về Việt Nam để biết đội tuyển Đông Nam Á này sẽ có mặt tại sân vận động Al Nahyan ở Abu Dhabi.

"Huấn luyện viên và đội của ông ấy đã phân tích họ và chúng tôi đã xem một số video. Đó là một đội bóng tốt, tất cả chúng tôi đều tôn trọng họ.

"Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chơi trận đấu của chúng tôi và chúng tôi không nghĩ quá nhiều về đội bóng khác."


An Bình

NỔI BẬT TRANG CHỦ