• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tiền vệ U22 Việt Nam Đặng Văn Lắm: "Đội tuyển U22 Việt Nam thay đổi rõ rệt về thể lực"

Thể thao 25/08/2020 16:10

(Tổ Quốc) - Sau 1 tuần tập luyện, thể lực, kĩ thuật của các cầu thủ U22 Việt Nam đã có sự cải thiện rõ rệt.

Trong khuôn khổ đợt tập trung kiểm tra lực lượng lần 2, sáng nay (25/8), đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục có buổi tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF (Hà Nội). 

Tiền vệ U22 Việt Nam Đặng Văn Lắm: "Đội tuyển U22 Việt Nam thay đổi rõ rệt về thể lực" - Ảnh 1.

Đặng Văn Lắm ghi bàn từ chấm đá phạt

Ở buổi tập này, Ban huấn luyện chỉ đưa ra những bài tập nhẹ nhàng, chủ yếu là giãn cơ cho các cầu thủ sau trận đấu căng thẳng vừa qua. 

Ngoài 5 cầu thủ được tách đội để tập luyện riêng gồm Duy Thắng, Hoàng Duy, Bảo Hoàng, Cảnh Anh và Việt Anh, số còn lại đều dễ dàng "nuốt" trọn giáo án dù thời điểm tập luyện là gần trưa. 

Có thể thấy, sau 1 tuần tập luyện cùng 2 trận đấu tập, các cầu thủ U22 Việt Nam đã có những sự thay đổi rõ rệt về mặt thể lực.

"Thời gian đầu, tôi và các cầu thủ bước vào trận đấu nội bộ đầu tiên với thể lực chưa được đảm bảo, sang đến trận đấu thứ 2 thể lực của cả đội đã tốt hơn. Sau 1 tuần tập luyện, mọi người đều tự tin và mạnh dạn chơi bóng hơn, điều chưa làm được là chúng tôi còn thiếu về mặt thể lực và cần phải cố gắng hơn nữa" - Tiền vệ Đặng Văn Lắm (thuộc biên chế của SLNA) chia sẻ trước buổi tập.

Tiền vệ sinh năm 1999 hiện đang thể hiện khá tốt khi phát huy được bản thân ở các tình huống cố định, anh là người mở tỉ số đầu tiên trong trận đấu nội bộ chiều ngày 24/8 vừa qua bằng tình huống sút phạt đưa bóng thẳng vào lưới.

Tuy nhiên, khi được hỏi về cơ hội cạnh tranh của mình, Đặng Văn Lắm lại tỏ ra khá khiêm tốn: "Theo tôi thì tất cả mọi người được gọi lên đội tuyển đều cân bằng nhau, ai cũng có cơ hội thể hiện bản thân. Chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện tốt các bài tập của HLV Park đưa ra. Mục tiêu trước mắt của tôi là có mặt trong danh sách tập trung sắp tới và xa hơn là danh sách cuối cùng của đội tuyển".

Theo lịch, ĐT U22 Việt Nam sẽ còn một trận đấu tập diễn ra vào tối ngày 27/8 tới đây trước khi trở về CLB chủ quản.

Trước đó, đội tuyển cũng đã trải qua 2 trận đấu tập nội bộ vào tối ngày 24/8. Qua các trận đấu này HLV Park đã có cái nhìn tổng quát về lứa cầu thủ năm nay và lên kế hoạch tập luyện đặc biệt.

Huyền Trang

NỔI BẬT TRANG CHỦ