• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tình hình công dân Việt trong vụ cháy CentralWorld Thái Lan

Thế giới 11/04/2019 17:10

(Tổ Quốc) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng thông tin về tình hình công dân Việt Nam trong vụ cháy trung tâm thương mại tại Thái Lan.

Trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết có công dân người Việt nào bị ảnh hưởng trong vụ cháy trung tâm thương mại tại Thái Lan hôm qua hay không, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng ngày 11/4 cho hay, liên quan đến vụ cháy trung tâm thương mại xảy ra tại Bangkok, Thái Lan tối ngày 10/4 vừa qua, theo thông tin nhận được từ Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, Đại sứ quán đã liên hệ với cơ quan chức năng nước sở tại để tìm hiểu thông tin và được biết, cho đến thời điểm này, chưa có trường hợp công dân Việt Nam nào bị ảnh hưởng.

Tình hình công dân Việt trong vụ cháy CentralWorld Thái Lan - Ảnh 1.

Đám cháy Central World tại Bangkok. Nguồn: Express/TWITTER•hestandardth

Theo chỉ đạo của Bộ Ngoại giao Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan sẽ tiếp tục giữ liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại, cập nhật thông tin và có các biện pháp bảo hộ công dân trong trường hợp có công dân Việt Nam bị ảnh hưởng.

Được biết, ngọn lửa bùng lên tại tổ hợp mua sắm nổi tiếng CentralWorld ở quận Pathum Wan, Bangkok vào khoảng 17h40 ngày 10/4. Hàng trăm người dân được sơ tán và lực lượng chữa cháy và cứu hộ đã nhanh chóng có mặt và đám cháy được kiểm soát sau nửa giờ. Theo tờ Express của Anh, hai người đã tử vong và 15 người khác bị thương sau vụ cháy này.


An Bình

NỔI BẬT TRANG CHỦ