• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trải nghiệm thú vị tại lễ hội dù lượn "Bay trên vùng di sản"

Thể thao 07/05/2019 15:45

(Tổ Quốc) - Lễ hội dù lượn "Bay trên vùng di sản" khai mạc vào ngày 15/5 tại xã Sơn Dương, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh hứa hẹn sẽ mang tới du khách những trải nghiệm thú vị.

Trải nghiệm thú vị tại lễ hội dù lượn Bay trên vùng di sản - Ảnh 1.

Ảnh minh họa/qtv.vn

Lễ hội do Câu lạc bộ Dù lượn và Dù bay có động cơ Đông Bắc Quảng Ninh, UBND huyện Hoành Bồ phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh năm 2019 góp phần

Theo kế hoạch, lễ hội dù lượn "Bay trên vùng di sản" sẽ diễn ra trong 06 ngày (từ 15 – 20/5) với sự tham gia của 10 câu lạc bộ dù lượn và diều bay trong cả nước và khoảng 100 phi công.

Tham gia lễ hội, du khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời khi được ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ vùng đất của du lịch văn hóa, lịch sử, tâm linh - Quảng Ninh từ trên cao và tìm hiểu về những giá trị văn hoá độc đáo của đồng bào các dân tộc sinh sống trên mảnh đất này.

Lễ hội dù lượn "Bay trên vùng di sản" là hoạt động ý nghĩa nhằm khẳng định tiềm năng, lợi thế của Hoành Bồ trong lĩnh vực thể thao mạo hiểm, du lịch mạo hiểm, góp phần quảng bá, giới thiệu về quê hương, con người, bản sắc văn hóa các dân tộc huyện Hoành Bồ tới du khách trong và ngoài nước./.

Anh Vũ (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ