• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Trailer Đẳng cấp thú cưng 2 vừa được tung ra đã khiến người xem đứng ngồi không yên

Giải trí 08/11/2018 13:19

(Tổ Quốc) - Hai ông lớn Illumination và Universal khiến các fan đứng ngồi không yên khi tung trailer "Đẳng cấp thú cưng 2" - phần tiếp theo của một trong những thương hiệu hoạt hình thành công nhất của hãng.

Trong khi The Grinch đang chuẩn bị sẵn sàng cho đợt đại càn quét phòng vé toàn cầu vào cuối tuần này thì hãng Illumination và Universal đã tranh thủ nhá hàng thêm trailer đầu tiên của bom tấn hoạt hình "Đẳng cấp thú cưng 2" (tựa gốc: The secret life of pets 2) – phần tiếp theo của một trong những thương hiệu hoạt hình thành công nhất của hãng.

ĐẲNG CẤP THÚ CƯNG 2

Những phân cảnh được tung ra trong suốt hơn 1 phút của trailer hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả nhiều giây phút vui vẻ và đáng yêu đến lụi tim cùng tập đoàn thú cưng siêu quậy, đặc biệt là sự trở lại của chú chó Max lém lỉnh và đáng yêu.

Trailer Đẳng cấp thú cưng 2 vừa được tung ra đã khiến người xem đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

"Bác sĩ thú y. Không! Chị lừa em!", Max phản đối kêu gào trong bất lực khi biết Katie đang đưa mình đi khám sức khỏe

Mở đầu trailer là thời điểm bắt đầu ngày mới của nhân vật chính Max – một chú chó sục Russell khi được cô chủ Katie rủ đi dạo chơi. Những tưởng sẽ có một buổi sáng vô cùng thư thái cùng Katie đi tản bộ, ngắm hoa nở. Nhưng đời không như là mơ, thì ra là cậu chàng đang được dẫn độ tới… phòng khám thú y

Trailer Đẳng cấp thú cưng 2 vừa được tung ra đã khiến người xem đứng ngồi không yên - Ảnh 3.

Chú chuột hamster mập bị ám ảnh với việc giảm cân

Cũng như bao thú cưng khác, khi đến phòng khám Max đã không giấu nổi vẻ âu lo trên khuôn mặt. Đã vậy, chú chó tội nghiệp còn gặp thêm nhiều người bạn đồng loại vô cùng bất bình thường. Đầu tiên là chú mèo xám thân thiện bắt chuyện với Max, trấn an cậu rằng bác sĩ thú y ở đây rất giỏi nhất ngành về chữa trị chứng… rối loạn cư xử. Và rồi thì chú mèo bắt đầu "nổi đóa" cào cấu chủ.

Trailer Đẳng cấp thú cưng 2 vừa được tung ra đã khiến người xem đứng ngồi không yên - Ảnh 4.

Chú mèo bị chứng rối loạn ứng xử…

Lần lượt sau đó Max được gặp chú chuột hamster xám điên cuồng "chạy bộ" giảm cân, một chú chó nâu luôn phân vân rằng liệu mình có đủ ngoan, lại còn cả một cặp mèo sinh đôi có nụ cười vô cùng quái dị. Tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa, Max vốn đã âu lo lại càng trở nên sợ sệt hơn với cuộc thăm khám trước mắt

Trailer Đẳng cấp thú cưng 2 vừa được tung ra đã khiến người xem đứng ngồi không yên - Ảnh 5.

Cặp mèo sinh đôi dị hợm

Trailer Đẳng cấp thú cưng 2 vừa được tung ra đã khiến người xem đứng ngồi không yên - Ảnh 6.

Tất cả đã khiến Max khốn khổ sợ sệt vì bị dọa

"Đẳng cấp thú cưng 2" là câu chuyện về những gì diễn ra trong cuộc sống của thú cưng sau khi chủ của chúng đi làm hoặc đi học hàng ngày. Giám đốc điều hành và nhà sáng lập của hãng Illumination – Chris Meledandri và người cộng sự lâu năm Janet Healy sẽ sản xuất phần tiếp theo của thương hiệu hoạt hình đắt giá nhất nhì Hollywood này. Nhà biên kịch sáng giá Brian Lynch (Minions) và đạo diễn tài năng Chris Renaud (series Despicable Me, Dr. Seuss' The Lorax) sẽ đảm nhận vai trò cầm trịch của dự án.

Trailer Đẳng cấp thú cưng 2 vừa được tung ra đã khiến người xem đứng ngồi không yên - Ảnh 7.

Bên cạnh câu chuyện về Max còn là sự tái xuất của "chị đại" Chloe

Lan Hương

NỔI BẬT TRANG CHỦ