• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trấn Thành "nổi trận lôi đình", sẵn sàng mất nhiều tiền để tìm kẻ xúc phạm Hari Won và gia đình

Giải trí 04/07/2019 11:18

(Tổ Quốc) - Trấn Thành đang vô cùng tức giận khi có kẻ "giấu mặt" liên tục xúc phạm đến gia đình. Ông xã của Hari Won cũng sẵn sàng mất nhiều tiền để tìm cho ra người này.

Trên trang mạng xã hội của mình, MC Trấn Thành bất ngờ đăng tải dòng trạng thái phẫn nộ thu hút sự chú ý. 

Trấn Thành nổi trận lôi đình, sẵn sàng mất nhiều tiền để tìm kẻ xúc phạm Hari Won và gia đình - Ảnh 1.

MC Trấn Thành bức xúc với những người liên tục xúc phạm gia đình anh

Cụ thể, nam danh hài cần tìm danh tính, địa chỉ của một dân mạng nhiều lần buông lời xúc phạm gia đình mình. Trấn Thành viết: "Sáng sớm là tui điên rồi! Xin 3T - Trấn Thành Town (Tên FC) truy lùng gấp nhân vật này, cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ nhân vật này cho tôi nhé!

Bạn có thể không thích tôi nhưng không thể nhân danh bất cứ cái gì mà vào nhà tôi phỉ báng và nguyền rủa gia đình và vợ tôi như thế! Nếu bạn chỉ viết vu vơ 1 comment tôi cũng còn bỏ qua được. Đằng này là trả lời từng fan của tôi và liên tục nguyền rủa gia đình tôi bằng những lời cay nghiệt và tỏ ra cực kỳ khoái chí với việc đó. Như bạn đã viết: "Cuộc đời này trả giá nhanh lắm"! Đúng! Và bạn sắp phải trả giá cho hành động vừa rồi đây! Tôi sẽ cho công an đến tận nhà bạn để làm việc. Và tuyên bố nhé! Mất bao nhiêu tiền tôi cũng sẽ truy ra bạn! Mọi người giúp tôi truy ra nhân vật này nhé. Xin cảm ơn".

Đây không phải lần đầu tiên nghệ sĩ Việt bị những "kẻ giấu mặt", "anh hùng bàn phím" làm cho đau đầu. Trước đây, vì quá bức xúc nhiều sao Việt đã đòi tìm đến nhà antifan để đòi lại công bằng cho mình như Nhật Kim Anh, Phan Như Thảo, Lâm Khánh Chi,...

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ