• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trấn Thành tiết lộ lý do Minh Hằng có gọi lúc 12h đêm thì không bao giờ từ chối

Giải trí 03/07/2020 10:45

(Tổ Quốc) - “Minh Hằng gọi làm sao từ chối được, bây giờ bảo đi ngang cười một cái xong về cũng phải làm thôi”, Trấn Thành tiết lộ.

Sau một thời gian ấp ủ và đầu tư 6 tỷ, cuối cùng Minh Hằng đã rat mắt web-drama đầu tay mang tên “Kẻ săn tin” và nhanh chóng hút hàng triệu lượt xem, lọt Top thịnh hành trên YouTube Việt Nam. 

Trấn Thành tiết lộ lý do Minh Hằng có gọi lúc 12h đêm thì không bao giờ từ chối - Ảnh 1.

Trấn Thành và Minh Hằng

Nói về nhân vật Khánh Hạ theo nghề báo, Minh Hằng cho biết, cô theo nghệ thuật hơn 10 năm, nếu như không có các anh chị phóng viên hỗ trợ thì sẽ không có Minh Hằng. "Càng đi sâu vào tìm hiểu, tôi thấy nghề phóng viên cũng rất nguy hiểm, phải gan dạ và luôn đấu tranh vì lẽ phải. Chính vì thế Hằng nghĩ lấy đề tài là một cô phóng viên đi điều tra tin tức thì sẽ vô cùng bất tận về nội dung và ý tưởng. Nếu web-drama này thành công sẽ tiếp tục có những series khác được ra mắt trong thời gian tới. Mong rằng tâm huyết và cống hiến của Minh Hằng sẽ chạm đến trái tim của mọi người", cô chia sẻ.

Dù là web-drama nhưng Minh Hằng mời khá nhiều sao tham gia như: Trấn Thành, Đông Nhi, Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Ngân, Huỳnh Lập, Duy Khánh, Trịnh Thăng Bình, UNI5, Cao Thiên Trang, Minh Dự, Lâm Bảo Châu, Quách Ngọc Tuyên.

Chia sẻ lý do nhận lời tham gia web-drama “Kẻ săn tin", Trấn Thành cho biết giữa anh và Minh Hằng là mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết. 

Đặc biệt, ông xã Hari Won còn tiết lộ: “Minh Hằng gọi làm sao từ chối được, bây giờ bảo đi ngang cười một cái xong về cũng phải làm thôi. Hằng đẹp, biểu gì nghe đó, không bàn cãi. Tôi đang làm kịch, tập từ sáng đến tối mà Hằng bảo chạy sang quay thì cũng phải đi thôi dù là 12 giờ đêm rồi. Đấy là lúc chăn ấm nệm êm, lên giường ngủ với vợ con nhưng Hằng vẫn dựng đầu lên đoàn phim. Hằng bảo thì làm thôi, đâu có cãi được vì đẹp là có quyền hết"./.


Mộc Miên

NỔI BẬT TRANG CHỦ