• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Tranh cãi nảy lửa trước "hung tin" Người sắt tái xuất cùng Black Window

Giải trí 16/09/2019 11:49

(Tổ Quốc) - Robert Downey Jr. và Người sắt sẽ được hồi sinh trong bộ phim sắp phát hành "Black Widow", nhưng theo cách nào?

Là ngôi sao sáng chói nhất trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, sự trở lại của Robert Downey Jr. luôn được người hâm mộ mong chờ mãnh liệt. Tuy nhiên, Người Sắt sẽ trở lại như thế nào thì vẫn là một câu hỏi lớn. Theo lệ thường của Marvel, những nhân vật đã khuất thường được cho "tái xuất" thông qua các phân đoạn hồi tường quá khứ hoặc trong các cảnh bị xóa trong phần after-credit cuối phim.

Hôm chủ nhật (15/9), Robert Downey Jr. và nhân vật đã làm nên tên tuổi của anh - Người sắt, được công bố là sẽ xuất hiện với vai trò khách mời trong bộ phim sắp tới "Black Widow" của Marvel.

1074679442

Robert Downey Jr. và vợ Sussane Downey trong một buổi lễ công chiếu phim "Avengers: Engame" (ảnh: getty)

Trong khi một số fan tỏ ra rất phấn khích trước tin tức trên, nhiều người khác lại giữ thái độ khá bình tĩnh thậm chí là "chua xót". Họ chỉ trích Marvel đang tiếp tục lợi dụng độ nổi tiếng của nhân vật sau khi Người sắt đã có một cái kết ấn tượng (mặc dù lấy đi không ít nước mắt của người xem) trong siêu phẩm "Avengers: Endgame" vừa qua.

Hiện vẫn chưa rõ Người Sắt sẽ được "hồi sinh" như thế nào. Tuy nhiên trang Deadline đưa tin, Downey sẽ tái thể hiện vai trò một tỷ phú làm từ thiện; trong khi theo một nhân viên Marvel tiết lộ trên twitter, đó sẽ là một cảnh quay đã bị xóa lấy từ bộ phim "Captain America: Civil War".

Trước đó, trang Screenrant cũng từng cho hay, trong đoạn trailer của phim "Balck Widow" trình chiếu tại hội chợ Comic Con, người ta thấy xuất hiện hình ảnh của Tony Stark (tên thật ngoài đời của Người Sắt) trong "Captain America: Civil War".

Mặc dù vậy, hiện tại tất cả chỉ là phỏng đoán do Marvel vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào.

"Black Widow" với sự tham gia của "đả nữ" Scarlett Johansson trong vai một thành viên của biệt đội Avenger từng có xuất thân là gián điệp Nga. Là bộ phim đầu tiên trong giai đoạn 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel, bối cảnh của "Black Widow" diễn ra sau những sự kiện trong bộ phim "Captain America: Civil War", nhưng cùng lúc vẫn phát triển câu chuyện riêng của nhân vật nữ chính.

Các bộ phim khác thuộc giai đoạn 4 sẽ được phát hành bao gồm "The Eternals (với sự tham gia của ngôi sao "Game of Throne Kit Harington), "Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings", "Doctor Strange in the Multiverse of Madness" và "Thor: Love and Thunder"…

Minh Đức

NỔI BẬT TRANG CHỦ