• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Trao Quyết định bổ nhiệm bốn Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng trường đại học ở TP. Hồ Chí Minh

Giáo dục 09/08/2018 - 22:48

(Tổ Quốc) - Hai trường ĐH. KHXHNV (Đại học Quốc gia TP.HCN) và ĐH. Sư phạm TP.HCM đã tổ chức lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng nhà trường trong hai ngày 08-09/8.
Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM Huỳnh Thành Đạt trao các quyết định cho 3 Phó Hiệu trường Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ảnh hcmcpv.org.vn)

Buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm 3 Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM diễn ra vào chiều ngày 08/8. Tại buổi lễ, UVTƯ Đảng, Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM PGS.TS Huỳnh Thành Đạt đã trao quyết định kéo dài thời gian giữ chức Phó Hiệu trưởng trường ĐH.KHXHNV cho TS. Lê Hữu Phước cho tới khi đủ tuổi về hưu theo quy định. Đồng thời, bổ nhiệm lại có thời hạn chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH.KHXHNV đối với TS. Phạm Tấn Hạ và bổ nhiệm lại có thời hạn chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH.KHXHNV đối với TS. Phan Thanh Định.

Nhân dịp này, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt cũng đã chúc mừng ba cán bộ được nhận Quyết định bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ và bày tỏ mong muốn ba  Phó Hiệu trưởng cùng tập thể nhà trường tập trung tổ chức đánh giá, bổ sung chiến lược để trường phát triển sánh ngang các trường đại học hàng đầu khu vực và thế giới về lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn. Tiếp tục đổi mới phương thức đào tạo, cập nhật chương trình, đào tạo nhân lực chất lượng cao, nhà trường cũng cần tích cực tham gia các chương trình nghiên cứu để góp phần phát triển các địa phương và đất nước.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Hồng nhận Quyết định bổ nhiệm (ảnh: cpv.org.vn)

Tiếp đó, Buổi Lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ GDĐT bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2018-2023, đối với TS. Nguyễn Thị Minh Hồng được tổ chức vào chiều ngày 09/8.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Minh Hồng bày tỏ được nhận nhiệm vụ mới là niềm vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao, bà nguyện sẽ dốc lòng cùng tập thể nhà trường xây dựng Trường ĐH Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh trở thành trường đại học trọng điểm của quốc gia, có quy mô và chất lượng ngang tầm với các trường sư phạm trong khu vực./.

Thanh Hòa 

NỔI BẬT TRANG CHỦ