• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Triển lãm nghệ thuật thực tế ảo tại Quảng trường Thời đại

19/07/2018 13:00

Một triển lãm kết hợp giữa nghệ thuật truyền thống và nghệ thuật 3D đã được tổ chức ngay giữa Quảng trường Thời đại của thành phố New York, Mỹ.

Một triển lãm kết hợp giữa nghệ thuật truyền thống và nghệ thuật 3D đã được tổ chức ngay giữa Quảng trường Thời đại của thành phố New York, Mỹ.

(ảnh cắt từ clip- nguồn vtv.vn)

Đã bao giờ bạn tưởng tượng Quảng trường Thời đại trông sẽ thế nào khi bị chìm dưới mực nước biển sâu 8m khi tình trạng biến đổi khí hậu đang ngày càng nghiêm trọng? Hãy đến với triển lãm mang tên "Unmoored" để cùng thả hồn vào khung ảnh huyền ảo mà như thật tại trung tâm thành phố New York.

Triển lãm là sự kết hợp đầy thú vị giữa nghệ thuật truyền thống với những tác phẩm điêu khắc khổng lồ cùng nghệ thuật 3D với những hình ảnh ảo diệu. Người xem sẽ cảm thấy như đang bị chìm sâu dưới nước biển, đem lại một trải nghiệm đầy sống động.

Ngoài việc đeo kính 3D để trải nghiệm, du khách tham quan triển lãm cũng có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm thông qua chính chiếc điện thoại di động của mình. Người xem sẽ thấy hình ảnh của những con tàu, những đồ vật bị hư hỏng chìm xuống biển hay những mảnh vỡ của những chiếc thuyền đang trôi nổi qua Quảng trường Thời đại.

Những người tổ chức đều hy vọng rằng triển lãm này sẽ giúp người xem nhận thức rõ hơn về hậu quả của biến đổi khí hậu. Từ đó nâng cao ý thức bảo vệ môi trường hơn nữa.

Theo vtv.vn

NỔI BẬT TRANG CHỦ