• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trộm tiền của gái bán dâm sau khi “vui vẻ”

Pháp luật 07/11/2019 14:14

(Tổ Quốc) - Sau khi “vui vẻ”, Nguyễn Tuấn Lợi lấy chìa khóa phòng của chị N. lục lọi tài sản, cuỗm 9,5 triệu đồng cùng một số ngoại tệ.

Ngày 7/11, Công an phường Tam Thuận (quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) đã bàn giao đối tượng Nguyễn Tuấn Lợi (29 tuổi, trú phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) cho Công an quận Thanh Khê điều tra theo thẩm quyền.

Trộm tiền của gái bán dâm sau khi “vui vẻ” - Ảnh 1.

Đối tượng Lợi cùng tang vật.

Thông tin ban đầu, vào tối 5/11, Lợi lên mạng xã hội Zalo để tìm gái bán dâm giải sầu. Sau đó Lợi kết bạn với chị C.T.N (26 tuổi, quê huyện Minh Hóa, Quảng Bình), gã này biết chị N. là gái mại dâm và cả hai đồng ý "vui vẻ" với nhau với giá 1,2 triệu đồng.

Lợi và chị N. chọn một nhà nghỉ ở phường Tam Thuận (nơi chị N. thuê phòng trọ lưu trú) để "vui vẻ". Tới nhà nghỉ, Lợi lấy một phòng khác phòng trọ của chị N. Khi cả hai "vui vẻ" xong, đến 4 giờ ngày 6/11, Lợi dậy trước, còn chị N. mệt nên vẫn ngủ say.

Thấy thế, Lợi lấy chìa khóa phòng của chị N. rồi lẻn sang phòng lục lọi trộm tài sản. Lợi cuỗm 9,5 triệu đồng và một số ngoại tệ của chị N. rồi chuồn nhanh.

Khi chị N. thức dậy về phòng thì phát hiện sự việc liền trình báo công an. Ngày 6/11, Lợi đã bị công an bắt giữ.

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ