• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trung Quân tung clip hát 'Tự tâm' phiên bản chống dịch covid-19 truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng mạng

Giải trí 09/04/2020 10:28

(Tổ Quốc) - Ca khúc "Tự tâm' được thay toàn lời bài hát để cổ vũ tinh thần trong mùa dịch được cư dân mạng đón nhận tích cực

trung quân hát 'tự tâm' phiên bản chống dịch

Trong thời điểm dịch COVID-19 đang có những phức tạp, khán giả Việt Nam lại có cơ hội thưởng thức nhiều ca khúc với phần lời mới trên nền nhạc quen thuộc khiến khán giả vừa thích thú, vừa nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh trong những ngày thực hiện "giãn cách xã hội"

Hoà chung tinh thần ấy, mới đây ca sỹ Nguyễn Trần Trung Quân đã quyết định viết lại lời ca khúc nổi tiếng nhất của anh trong năm 2019 thành nội dung liên quan đến phòng chống dịch COVID-19, đồng thời tên ca khúc từ "Tự Tâm" cũng được chuyển thành... "Tự Giác" để phù hợp không khí.

Trung Quân chia sẻ trên trang cá nhân: "Một phiên bản khác của Tự tâm mang tên Tự Giác trong mùa cả xã hội cách ly. Mong ai ai cũng "Tự giác" cách ly tại nhà, cách ly xã hội, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh "

Trung Quân tung clip hát 'Tự tâm' phiên bản chống dịch covid-19 truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, clip đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và chia sẻ cùng những phản ứng tích cực của cộng đồng mạng, tạo nên một "phong trào" đáng yêu của Vpop.

Khán giả Lan Trịnh bình luận về ca khúc: "Hay quá anh ơi, ca từ ý nghĩa, rất phù hợp với hoàn cảnh hiện tại. Mong mọi người hãy có ý thức tự giác bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội. Rồi dịch sẽ qua, mọi thứ sẽ yên bình như nó đã từng. Việt Nam cố lên".

Thành viên mạng Yên Vụ chia sẻ: "Bài hát rất truyền cảm hứng và nhiệt huyết. Mong mọi người cùng chung tay phòng chống Covid-19 và dịch bệnh qua mau, để tất cả chúng ta trở lại với cuộc sống bình thường"./.

Minh Khánh (T/H)

NỔI BẬT TRANG CHỦ