• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trung vệ Bùi Tiến Dũng được kết nạp Đảng ngay trước ngày lên đường sang Qatar

Thể thao 27/12/2018 15:12

(Tổ Quốc) - Ngay trước ngày lên đường sang Qatar tập huấn chuẩn bị cho Asian Cup 2019, trung vệ Bùi Tiến Dũng có thêm niềm vui khi anh được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trước ngày lên đường sang Qatar tập huấn chuẩn bị cho Asian Cup 2019, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã trở về CLB Viettel để tham dự Lễ kết nạp Đảng viên.

Trở thành Đảng viên là niềm vui, niềm vinh hạnh với không chỉ riêng Tiến Dũng mà còn với gia đình trung vệ này. Đó là thành quả sau một thời gian dài phấn đấu không biết mệt mỏi, cũng như thực hiện rất tốt những nhiệm vụ được giao từ cấp CLB đến đội tuyển quốc gia.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng được kết nạp Đảng ngay trước ngày lên đường sang Qatar - Ảnh 1.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng trong Lễ kết nạp Đảng

"Để được là thành viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, đó là động lực to lớn để phấn đấu, nâng cao trách nhiệm và vai trò", Bùi Tiến Dũng chia sẻ trên trang cá nhân.

Năm 2018 là một năm nhiều niềm vui với trung vệ đội tuyển Việt Nam. Trong vai trò đội trưởng CLB Viettel, anh cùng các đồng đội chinh phục thành công ngôi vô địch giải hạng Nhất Quốc gia, qua đó giành suất lên chơi ở V.League 2019.

Có mặt trong danh sách của đội tuyển Việt Nam, cầu thủ 23 tuổi này đã đóng góp lớn vào thành tích Á quân U23 châu Á, cùng tuyển Olympic Việt Nam lọt top 4 đội mạnh nhất ASIAD 2018. Và mới đây, anh cũng là một trong số 23 nhà vô địch bóng đá Đông Nam Á khi cùng tuyển Việt Nam xưng vương tại AFF Cup 2018.

Khi chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả và người thân. Trong đó có cả Đình Trọng, người bạn thân của anh trong đội tuyển./.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ