• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Trước áp lực dư luận, "Messi Thái" phải chính thức xin lỗi Đoàn Văn Hậu và đội tuyển Việt Nam

Giải trí 07/06/2019 17:31

(Tổ Quốc) - Bị làn sóng dư luận chỉ trích dữ dội, ngôi sao Chanathip Songkrasin phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và đội tuyển Việt Nam vì lời nói xúc phạm đến Đoàn Văn Hậu.

Ở trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan tại King's Cup 2019, tiền vệ Thitiphan Puangchan có một hành động xấu đối với Đoàn Văn Hậu. Cầu thủ của đội chủ nhà vờ như can ngăn nhưng lại nhanh tay tát vào mặt hậu vệ tuyển Việt Nam. 

Trước áp lực dư luận, Messi Thái phải chính thức xin lỗi Đoàn Văn Hậu và đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Chanathip Songkrasin (ảnh: FBNV)

Ngay sau đó, tài khoản Facebook của Chanathip Songkrasin đã viết những lời khó nghe dành cho Đoàn Văn Hậu. Ngay lập tức, khiến cho cổ động viên (CĐV) rất bức xúc. 

Trước làn sóng dư luận chỉ trích, "Messi Thái" đã phải công khai lời xin lỗi đến Đoàn Văn Hậu và các CĐV bằng tiếng Việt. 

Trước áp lực dư luận, Messi Thái phải chính thức xin lỗi Đoàn Văn Hậu và đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Đoàn Văn Hậu bị cầu thủ Thái Lan tát ở King's Cup 2019

"Gửi đến Đội tuyển Việt Nam và tất cả Cổ động viên Việt Nam!

Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến cầu thủ Đoàn Văn Hậu và đội tuyển Việt Nam vì những hành động mà bản thân đã gây ra.

Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả các cổ động viên Việt Nam về những gì tôi đã nói. Đây thực sự là lỗi của tôi và tôi thành thật cảm thấy có lỗi về những việc mình đã làm.

Theo tôi, Thái Lan và Việt Nam là những đối thủ mạnh nhất tại ASEAN trong thời điểm hiện tại. Và hơn tất cả, chúng ta là những người bạn để cùng nhau xây dựng và phát triển nền bóng đá ASEAN trở nên tốt hơn.

Từ bây giờ, tôi thật sự hy vọng tất cả các cầu thủ và cổ động viên có thể dừng sự tranh chấp mâu thuẫn này lại, và giúp đỡ nhau cho một Thái Lan, Việt Nam và tất cả các quốc gia trong khu vực ASEAN trong tương lai.

Một lần nữa, xin cảm ơn và chân thành xin lỗi", Chanathip Songkrasin viết./.


NỔI BẬT TRANG CHỦ