• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trước tin đồn xích mích với Hà Anh Tuấn, Tùng Dương khẳng định : "Ai không ưa tôi, tôi bắt phải ưa"

Giải trí 05/03/2019 07:51

(Tổ Quốc) – Trước câu hỏi của truyền thông dành cho Tùng Dương về tin đồn có xích mích với Hà Anh Tuấn, nam ca sĩ đã không ngần ngại khẳng định: "Ai không ưa tôi, tôi bắt phải ưa".

Ngày 4/3, trong buổi họp báo công bố đêm nhạc "Đại nhạc hội Son 3" sẽ diễn ra tại Hà Nội có sự tham gia cả các nghệ sĩ như: Tùng Dương, Nguyên Hà, Phạm Anh Duy… Tại đây, các nghệ sĩ đã cùng nhau gặp gỡ, chia sẻ nhiều hơn về đêm nhạc sắp diễn ra vào ngày 30-31/3 tới đây tại thủ đô Hà Nội.

Trước tin đồn xích mích với Hà Anh Tuấn, Tùng Dương khẳng định : Ai không ưa tôi, tôi bắt phải ưa - Ảnh 1.

Tung Dương

BTC tiết lộ, năm nay chương trình sẽ diễn ra với chủ đề "Hương", mỗi ca sĩ xuất hiện trong Son 3 sẽ mang hình ảnh đại diện cho một loài hoa. Loài hoa cuối trong khu vườn hương sắc chính là đóa diên vỹ Mỹ Tâm. BTC cũng cho biết, với lịch làm việc kín mít của Mỹ Tâm, gần đây, ekip mới có thể chính thức công bố sự xuất hiện của cô.

Trước tin đồn xích mích với Hà Anh Tuấn, Tùng Dương khẳng định : Ai không ưa tôi, tôi bắt phải ưa - Ảnh 2.

Nguyên Hà

Lần đầu tiên diva Hồng Nhung và Hà Anh Tuấn sẽ đảm nhiệm vai trò của người dẫn chuyện, dẫn dắt khán giả tới thế giới của "Hương".

Lần thứ 2 góp mặt trong đêm nhạc Son, Tùng Dương bày tỏ sự háo hức và xúc động.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Có hai mùi hương ấn tượng nhất trong cuộc đời Tùng Dương. Kí ức tuổi thơ của Tùng Dương là những ngày tháng tự lập bởi năm lớp 3, bố mẹ đã sang Nga làm ăn. Bện mùi hương của mẹ, suốt một tháng trời, đêm nào tôi cũng lôi bím tóc của mẹ ra hít hà, ngồi khóc suốt đêm nhớ mẹ.

Trước tin đồn xích mích với Hà Anh Tuấn, Tùng Dương khẳng định : Ai không ưa tôi, tôi bắt phải ưa - Ảnh 3.

Phạm Anh Duy

Mùi hương thứ 2 đặc biệt với Tùng Dương là mùi hương của người vợ, người bạn đời. Đó là hai mùi hương xứng đáng tôn vinh. Có thể nói, mùi hương quen thuộc là một trong những thứ quý giá gắn kết tình yêu.

Tuy nhiên, trong concert lần này, Dương chọn tôn vinh những người phụ nữ trong xã hội xưa. Những người phụ nữ thuộc lớp cổ nhân với đời sống khổ cực, ba chìm bảy nổi chín lênh đênh".

Và nhân dịp này, nam ca sĩ Tùng Dương cũng lần đầu lên tiếng về mối quan hệ "bằng mặt nhưng không bằng lòng" với Hà Anh Tuấn trong thời gian vừa qua. Đây cũng là đêm nhạc đầu tiên có sự góp mặt cùng lúc của hai nam ca sĩ.

"Ai không ưa tôi, tôi bắt phải ưa bằng được. Những người như vậy tôi coi là họ chưa hiểu về mình. Tính tôi trước giờ là như vậy, không thay đổi được. Trước đây, tôi cũng từng hát một chương trình do đạo diễn Cao Trung Hiếu - cùng ekip với Hà Anh Tuấn tổ chức. Đứng trên phương diện đồng nghiệp, tôi cảm thấy mừng vì bạn ấy đang có một ekip giỏi, góp phần làm nền âm nhạc Việt Nam trở nên tốt hơn. Còn nếu mọi người muốn gì thêm, thì biết đâu chương trình lần này sẽ xếp tôi hát song ca với Hà Anh Tuấn?", Tùng Dương thẳng thắn.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ