• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trường Giang thừa nhận bán cơm đắt vì một số "nguyên do đặc biệt"

Giải trí 21/05/2019 15:49

(Tổ Quốc) - "Quán của tôi bán hơi đắt thật, nhưng vì một số nguyên do đặc biệt, tôi không tiện nói ra. Nhưng tôi làm ăn là làm thật, làm bằng cái tâm của mình. Tôi lấy đồ ăn ngon, bán ra đàng hoàng", nghệ sĩ Trường Giang nói.

Vừa qua, Trường Giang đã tổ chức sinh nhật cho Nhã Phương rất hoành tráng và có cả một dàn sao Việt xuất hiện, chúc mừng cô. 

Tại buổi sinh nhật, Nhã Phương cũng công bố với khán giả sẽ chính thức lấn sân kinh doanh, bằng việc mở cho mình một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp.

Trường Giang thừa nhận bán cơm đắt vì một số nguyên do đặc biệt - Ảnh 1.

Trường Giang - Nhã Phương

Nhã Phương tiết lộ, kế hoạc kinh doanh này bắt đầu từ chính nhu cầu cá nhân của cô và cô đã rất tâm huyết với nó. Đây cũng là công việc cô dành nhiều tâm sức cho năm 2019. 

Ông xã Trường Giang cũng đanh kinh doanh nhà hàng rất phát đạt, chính vì thế có nhiều kinh nghiệm nên anh đã chia sẻ cho Nhã Phương. 

Trường Giang thừa nhận bán cơm đắt vì một số nguyên do đặc biệt - Ảnh 2.

Nhã Phương rạng rỡ trong buổi tiệc sinh nhật

Trường Giang nói: "Tiệc sinh nhật đêm nay là tiệc sinh nhật khác lạ so với những lần trước, vì vợ tôi đã bước vào một hành trình mới, không như trước nữa.

Nhiều đêm liền, Nhã Phương cứ băn khoăn với tôi rằng, không biết sắp tới em sẽ làm gì. Tôi bảo, tất cả mọi thứ đều ở phía trước hết, nên cứ làm thôi, làm vì cái tâm rồi mọi thứ sẽ được chấp nhận. Rồi khán giả, khách hàng sẽ yêu thương mình".

Trường Giang thừa nhận bán cơm đắt vì một số nguyên do đặc biệt - Ảnh 3.

Dàn sao Việt chúc mừng Nhã Phương sang tuổi mới

Điều đáng chú ý trong dòng tâm sự của Trường Giang đã nhắc đến việc quán cơm do anh là chủ bán khá đắt so với các nhà hàng khác. 

Trước đó, quán cơm của Trường Giang từng bị nhiều người phán ảnh là mức giá bán cho các món ăn là khá đắt. 

Trường Giang thừa nhận bán cơm đắt vì một số nguyên do đặc biệt - Ảnh 4.

Trường Giang phục vụ quán cơm do anh làm chủ

Tại bữa tiệc chúc mừng Nhã Phương, Trường Giang đã trải lòng về vấn đề này, anh nói: "Tôi từng nói với Nhã Phương rồi, tôi cũng bán quán cơm và đông khách lắm. Vì sao? Vì tôi làm bằng cái tâm. Tôi làm ăn đàng hoàng. Tôi lãi không nhiều nhưng kiểu gì cũng phải có lãi, không lãi thì tôi không làm".

"Tất nhiên, quán của tôi bán hơi đắt thật, nhưng vì một số nguyên do đặc biệt, tôi không tiện nói ra. Nhưng tôi làm ăn là làm thật, làm bằng cái tâm của mình. Tôi lấy đồ ăn ngon, bán ra đàng hoàng. Bởi vậy, tôi dặn vợ tôi làm cái gì cũng vậy, phải có lãi nhưng lãi ít thôi, không ham lãi nhiều", Trường Giang nói thêm./.

NỔI BẬT TRANG CHỦ