• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trường Giang tiết lộ lí do giấu hình ảnh của con

Giải trí 23/11/2019 18:31

(Tổ Quốc) – “Tôi không muốn người ta đụng chạm con mình nhiều. Là người của công chúng thì phải chấp nhận chuyện người ta xăm soi, còn giấu đi là chuyện của mình. Khi nào con nói muốn mọi người biết nó là con của tôi thì tôi sẽ công bố”, nghệ sĩ Trường Giang nói.

Mới đây, tại buổi lễ ra mắt phim điện ảnh "30 chưa phải là Tết", Trường Giang đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện cát xê và tin đồn có hiềm khích với Trấn Thành, cũng như cuộc sống thay đổi kể từ khi có con.

Trường Giang tiết lộ lí do giấu hình ảnh của con - Ảnh 1.

Trường Giang - Nhã Phương

+ Người ta nói, anh tham gia gameshow nhiều vì tiền cát xê rất cao?

- Thực lòng mà nói, tôi đi diễn hay làm game show lĩnh được bao nhiêu tiền hoàn toàn không biết. Tôi không bao giờ nghĩ đến tiền. Ai nói tôi xạo tôi cũng chịu, chứ thực sự tôi đi làm game show chẳng biết tiền nong gì. Cái đó có công ty lo rồi, đến tháng thì công ty trả tiền thôi.

Từ trước tới giờ tôi đều như vậy. Cái tôi quan tâm là kịch bản. Kịch bản không tốt có trả nhiều tiền tôi cũng không đóng. Tôi chỉ nhận những kịch bản nào hay thôi, cứ kịch bản tốt là tôi nhận.

Mỗi đạo diễn sẽ có một cách làm phim và tiếp cận kịch bản, nghệ sĩ khác nhau và phát triển kịch bản khác nhau. Khi làm việc với họ, tôi sẽ tìm được điểm chung để cùng làm việc tiếp, nên tôi làm việc được với nhiều đạo diễn.

Tôi không quan trọng phim tôi đóng phải doanh thu nhiều tỷ, quan trọng là tôi đóng phim được tốt nhất và khán giả xem phim thấy hay. Tôi không bao giờ nghĩ tới chuyện đóng được phim nhiều tỷ này nọ.

+ Cảm giác của anh khi con chào đời chắc hẳn vô cùng hạnh phúc?

- Có con thú vị lắm. Quan trọng nhất là con và tôi hiểu nhau. Bây giờ vợ tôi còn ghen tị vì thấy tôi thương con, yêu con nhiều. Thấy tôi ôm con, Nhã Phương còn bảo "sắp tới chắc anh không ôm tôi nữa chỉ ôm con". Đêm ngủ tôi vẫn phải thức dậy trông con nhưng ít lắm vì vợ chăm hết rồi, tôi chỉ ngủ rồi canh thôi vì sợ con ngã hay vợ đè con.

Trường Giang tiết lộ lí do giấu hình ảnh của con - Ảnh 2.

Trường Giang nổi tiếng yêu chiều Nhã Phương

+ Anh nổi tiếng chiều vợ, vậy có chiều con?

- Tôi không chiều con, cũng bình thường. Chỉ có điều, tôi không cho con tiếp cận những gì thuộc về công nghệ và cho con tự lập. Ông bà hai bên thì đều để cho vợ chồng tôi tự quyết định về con cái hết vì hai bên đều biết vợ chồng tôi đủ suy nghĩ, chín chắn để cho con những gì tốt hết.

Hiện tại, vợ chồng tôi cho con sống đúng kiểu dưới quê, gì cũng cho ăn, cho nghịch hết. Tất nhiên là không phải ăn bậy, nhưng chúng tôi không sợ con ăn cái này cái kia sẽ bị bệnh. Tôi để con tôi giống như cuộc sống hồi xưa vậy. Hồi xưa tôi làm gì có gì ăn, mò ra đường ăn, kiếm được gì ăn nấy thôi.

+ Vợ chồng anh có mâu thuẫn trong việc chăm sóc con?

- Con làm hai vợ chồng tôi gắn kết nhiều và biết hi sinh nhiều hơn. Chúng tôi không chiến tranh với nhau bao giờ vì con làm mình hi sinh, yêu thương nhau hơn, bao dung hơn. Với lại, Nhã Phương cũng dễ lắm, tôi làm gì cũng được, miễn sao đưa vợ tiền là được.

+ Nhã Phương sau khi sinh xong đã rất chăm chỉ tập gym, phải chăng cô ấy sợ xấu trong mắt anh?

- Nhã Phương sinh xong không xấu đâu vì đêm ngủ có 2, 3 tiếng, sáng dậy là tập thể dục ba môn phối hợp rồi. Vợ tôi bị hoang tưởng về cân nặng, ngày nào cũng than em lên cân rồi mà tập, làm, chăm con liên tục. Tôi nhìn vợ chăm con cực mà cũng tội lắm.

Ở nhà thì ăn uống tôi lo, cứ rảnh là nấu ăn. Vợ chồng tôi ít khi ăn ngoài lắm. Và chúng tôi cũng canh để phân chia công việc. Ví dụ, tôi đi nhiều thì Nhã Phương ở nhà nhiều, còn Nhã Phương đi nhiều thì tôi ở nhà.

Từ khi có con một cái, hai vợ chồng tôi thông minh hẳn ra. Chúng tôi biết cái nào tốt cái nào xấu. Về dinh dưỡng tôi lo hết nên vợ tôi an tâm. Nhã Phương ăn rất nhiều nhưng không hề mập, là nhờ tôi cả.

+ Anh yêu con như vậy liệu có muốn sinh thêm con cho gia đình có nếp, có tẻ?

- Chuyện sinh con gái hay con trai là việc của vợ tôi, tôi muốn hay không cũng phải tôn trọng. Vợ tôi đi đẻ cực lắm, kinh khủng lắm, thương lắm. Khi nào có thời gian, tôi sẽ kể chuyện vợ tôi đi đẻ cho mọi người nghe.

+ Anh thoải mái chia sẻ về con nhưng lại tuyệt đối giấu hình ảnh, tại sao vậy?

- Tôi không muốn người ta đụng chạm con mình nhiều. Là người của công chúng thì phải chấp nhận chuyện người ta xăm soi, còn giấu đi là chuyện của mình. Khi nào con nói muốn mọi người biết nó là con của tôi thì tôi sẽ công bố, chứ giờ tôi phải tôn trọng con. Nhiều người soi con quá cũng thấy tội.

+ Người ta đồn, Trường Giang và Trấn Thành bằng mặt nhưng không bằng lòng, anh nói sao về điều này?

-Tôi và Trấn Thành không có hiềm khích, vấn đề gì cả. Hai đứa tôi còn dự định làm phim chung nữa nhưng chưa có kịch bản đủ hay. Hai thằng chúng tôi đang bị cái bệnh là rất khó về kịch bản. Bây giờ mà làm kịch bản dở thì tội cho khán giả và chính mình.

Không một nghệ sĩ, nhà sản xuất nào lại muốn làm phim dở, chỉ có điều họ không biết kịch bản của họ dở thôi. Tôi thì vẫn đủ tỉnh táo để biết đâu là dở đâu là hay và giữ phong độ để làm phim tốt. Tôi sẵn sàng đóng với bất kỳ ai, chỉ cần kịch bản tốt và vai hợp là được, chứ không phải Nhã Phương thì tôi mới đóng.

+ Cảm ơn danh hài Trường Giang về những chia sẻ!

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ