• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trương Quỳnh Anh: "Đến với Tim, tôi mất tất cả mọi thứ, bạn bè và cha mẹ"

Giải trí 21/09/2019 23:20

(Tổ Quốc) - "Sự nghiệp của tôi thì ngày một xuống dốc, không đi tới đâu. Hơn nửa năm trời sau khi sinh con, tôi không có phim nào để đóng. Tôi sợ hãi, không biết phải làm sao", Trương Quỳnh Anh bật khóc.

Vừa qua, tại chương trình Phụ nữ quyền năng, ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã bật khóc khi chia sẻ về gia đình, sự nghiệp và quãng thời gian chấp nhận mất tất cả để lấy Tim.

Theo bà mẹ một con chia sẻ, thời điểm cô quyết định tạm ngưng hoạt động showbiz để lập gia đình với Tim đã gặp phản đối rất nhiều từ bạn bè, gia đình và ngay chính người quản ló của cô cũng không đồng tình. "Bạn bè tôi cũng khuyên không nên vì đang đi làm như vậy mà ngừng lại để lấy chồng sinh con thì không biết đến khi nào mới quay trở lại được. Phản đối lớn nhất là ba mẹ tôi. Ba mẹ tôi phản đối kịch liệt chuyện lấy Tim. Gia đình tôi tuy không quá giàu có nhưng nuôi tôi từ nhỏ tới lớn, nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Tôi được o bế rất nhiều, vì có ba người chị phía trên, nên không phải đụng tay đụng chân làm việc gì. Tự nhiên một báu vật của gia đình chưa kịp chuẩn bị tinh thần đã phải về làm dâu nhà người ta, ba mẹ tôi cực kì phản đối", cô nói.

Trương Quỳnh Anh bật khóc: Đến với Tim, tôi mất tất cả mọi thứ, mất quản lý, bạn bè, cha mẹ - Ảnh 4.

"Tôi biết, khi chấp nhận đến với Tim, tôi mất người quản lí, bạn bè và cả ba mẹ luôn. Tôi không có tiền, chỉ còn mỗi chiếc xe đi diễn để kiếm tiền trở lại. Tôi cảm thấy, đến với Tim, tôi mất tất cả mọi thứ, quản lý, bạn bè, cha mẹ. Tôi chưa chuẩn bị được gì hết, nhưng vẫn cố gắng vì quyết định của mình. Tôi chỉ còn một cách duy nhất là sinh con để ông bà ngoại vì thương cháu mà gỡ đi mối quan hệ với mình. Nhưng sau khi sinh con xong, mối quan hệ vẫn không như những gì tôi mong muốn mà còn tệ hại hơn. Mối quan hệ đó cứ tiếp tục hiện ra như vậy, ngày càng nhiều mâu thuẫn hơn. Sự nghiệp của tôi thì ngày một xuống dốc, không đi tới đâu. Hơn nửa năm trời sau khi sinh con, tôi không có phim nào để đóng. Tôi sợ hãi, không biết phải làm sao", Trường Quỳnh Anh nói.

"Đứa con sinh ra chỉ làm tôi vui thôi, nhưng gia đình, công việc không có, không một ai chia sẻ, khiến tôi bơ vơ, cô đơn giữa cuộc đời. Rất may mắn sau đó, tôi nhận được phim, tiếp tục được với nghề", cô nói thêm.

Bên cạnh đó, cô cũng không giấu khỏi suy nghĩ ở thời điểm hiện có "hơi hối hận" về những quyết định của mình trong quá khứ. Đến bây giờ, ba mẹ cô vẫn còn buồn về cô.

"Mỗi lần có ai đó nhắc về đám cưới với ba mẹ tôi, tôi đều thấy lỗi lớn nhất ở mình. Tôi không như người ta. Đáng lẽ ra tôi phải đòi cho mình một đám cưới, dù trước hay sau khi mang thai, sinh con, đó là quyền của mình, mình phải đòi. Nhưng tôi lại hư tới mức bỏ mặc tất cả để cãi cha cãi mẹ không cưới. Tôi phải chịu trách nhiệm cho bản thân vì cái sai của mình, nhưng ba mẹ tôi lại là người hứng chịu tất cả", cô nói./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ