• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Truy tìm đoàn ôtô phóng vun vút, nối đuôi nhau ngang nhiên vượt đèn đỏ tại giao lộ ở Đà Nẵng

Pháp luật 07/04/2019 21:00

(Tổ Quốc) - Mặc dù đang có tín hiệu đèn đỏ, nhưng đoàn khoảng 10 ô tô, xe khách và bán tải vẫn ngang nhiên phóng vun vút qua giao lộ ở Đà Nẵng, khiến người đi đường bức xúc.

Ngày 7/4, Đại tá Lê Ngọc - Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Đà Nẵng xác nhận, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan liên quan trích xuất camera để truy tìm đoàn xe ngang nhiên vượt đèn đỏ.

Trước đó, chiều 6/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một đoàn xe ô tô với gần 10 chiếc chạy vùn vụt và ngang nhiên vượt đèn đỏ tại giao lộ Ngô Quyền – Chu Huy Mân (đoạn qua phường Mân Thái, quận Sơn Trà).

Clip: Đoàn ô tô phóng vun vút nối đuôi nhau vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng.

Anh L.V. (người đăng tải clip), cho biết có ít nhất gần 10 ô tô của đoàn đã vượt đèn đỏ, trong khi đoàn ô tô này chạy nối đuôi nhau rất dài, với hơn 20 chiếc.

"Ngoài các xe ô tô trong đoàn được tôi ghi lại được, còn có 1 xe khách và 1 xe bán tải khác cũng ngang nhiên vượt đèn đỏ ngay tại trước số 175 Ngô Quyền. Do thấy đoàn xe ngang nhiên vượt đèn đỏ nên nhiều phương tiện đang lưu thông qua giao lộ này phải dừng lại để chờ tất cả ô tô trên đi xong mới có thể tiếp tục hành trình..." , anh V. bức xúc nói.

Truy tìm đoàn ôtô phóng vun vút, nối đuôi nhau ngang nhiên vượt đèn đỏ tại giao lộ ở Đà Nẵng - Ảnh 2.

Đoàn ôtô nối đuôi nhau vượt đèn đỏ. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đăng tải, clip này đã được rất nhiều người dân chia sẻ, thu hút hàng trăm lượt bình luận bày tỏ thái độ bức xúc và cho rằng hành động trên là coi thường tính mạng người đi đường của các tài xế. Đồng thời, yêu cầu lực lượng chức năng cần xử lý thật nghiêm những trường hợp coi thường pháp luật này.

Hà Nam

NỔI BẬT TRANG CHỦ