• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Truy tìm nhóm côn đồ chặn đánh xe tải trong hầm Phước Tượng

Pháp luật 15/03/2019 15:00

(Tổ Quốc) - Cơ quan Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) đang truy tìm nhóm côn đồ chặn đánh xe tải vừa xảy ra trên địa bàn.

Ngày 15/3, nguồn tin từ Công an xã Lộc Trì (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nhóm côn đồ vừa chặn đường đánh 1 chiếc xe tải khi đang lưu thông trên Quốc lộ 1A đoạn qua trước và trong hầm Phước Tượng.

Truy tìm nhóm côn đồ chặn đánh xe tải trong hầm Phước Tượng - Ảnh 1.

Hình ảnh nhóm côn đồ chặn đánh xe tải trong hầm Phước Tượng (Ảnh cắt từ clip).

Theo đó vào khoảng 0 giờ ngày 13/3, một nhóm thanh niên gồm 5 người đi trên 3 chiếc xe máy chạy lạng lách trước 1 chiếc xe tải rồi dừng chặn đầu chiếc xe tải này. Một thanh niên trong nhóm sau đó đã dùng rựa đánh vào xe tải, rồi bỏ đi.

Tiếp đó, khi chiếc xe tải chạy vào trong hầm Phước Tượng, nhóm côn đồ này tiếp tục truy đuổi để chặn đầu xe, chiếc xe tải phải dừng lại nhiều phút cho đến khi nhóm côn đồ này bỏ đi.

Một cán bộ xí nghiệp quản lý hầm Phước Tượng - Phú Gia cho biết, ngay sau khi phát hiện vụ việc, đơn vị đã báo cho Công an huyện Phú Lộc để làm rõ vụ việc. Vì vụ việc xảy ra vào lúc nửa đêm nên không gây ách tác giao thông.

Hiện cơ quan công an đang truy tìm nhóm côn đồ này.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ