• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tự mua thuốc về bôi không khỏi, nam thanh niên đến bệnh viện thì phát hiện ung thư dương vật

Sức khỏe 06/05/2019 10:46

(Tổ Quốc) - Khoảng 6 tháng trước, anh L.V.T (28 tuổi, Hà Nội) phát hiện dương vật cảu mình bị chảy dịch, bốc mùi hôi, bao quy đầu bị sưng to, sùi. Do tâm lý ngại đi khám nên anh T. đã tự mua thuốc về bôi và uống.

Tự mua thuốc về bôi không khỏi, nam thanh niên đến bệnh viện thì phát hiện ung thư dương vật  - Ảnh 1.

hình minh họa.

Tuy nhiên, mặc dù đã sử dụng thuốc được một thời gian nhưng tình trạng của anh T. vẫn không khỏi. Do vậy, anh đã phải vào Bệnh viện Da liễu Trung ương để cầu cứu các bác sĩ.

Sau khi thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán anh T. bị ung thư tế bào vẩy dương vật giai đoạn 2 nên buộc phải cắt bỏ toàn bộ bao quy đầu, nạo vét hạch để bảo tồn chức năng phần còn lại.

Bác sĩ Nguyễn Quang Minh, Phó Trưởng Khoa phẫu thuật tạp hình thẩm mỹ và Phục hồi chức năng – Bệnh viện Da liểu Trung ương cho biết, anh T. là một trong những trường hợp trẻ tuổi nhất bị ung thư dương vật.

Được biết, trước khi vào bệnh viện khoảng 6 tháng, anh T. đã phát hiện dương vật của mình xuất hiện một số hiện tượng lạ như bốc mùi hôi, bao quy đầu sưng to…Tuy nhiên, do tâm lý e ngại nên anh T. tự mua thuốc về chữa trị. Đến khi anh T. vào viện thì bệnh đã phát triển quá nặng.

Bệnh viện Da liễu Trung ương cho biết, mỗi năm bệnh viện này tiếp nhận khoảng 50 bệnh nhân đến khám, điều trị trị chẩn đoán ung thư dương vật. Các bác sĩ cho biết, liên quan đến vùng nhạy cảm nên hầu hết bệnh nhân có tâm lý e ngại, có nhiều người tự đắp thuốc dẫn đến bị hoại tử.

T.Công

NỔI BẬT TRANG CHỦ