• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tự tin thăng tiến với bằng MBA Hoa Kỳ của ĐH Lincoln ngay tại Việt Nam

Giáo dục 20/03/2020 07:21

(Tổ Quốc) - “Du học tại chỗ” với một chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) chuẩn mực quốc tế là giải pháp hàng đầu để nâng tầm tư duy chiến lược, hoàn thiện năng lực quản lý, đồng thời vẫn đảm bảo được yêu cầu công việc, nắm bắt cơ hội thăng tiến trong nền kinh tế tri thức.

Đáp ứng nhu cầu đó, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) hợp tác triển khai chương trình MBA ngay tại Việt Nam, tạo điều kiện để các doanh nhân bận rộn có thể trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu thế giới và hoàn thiện năng lực theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam.

MBA Đại học Lincoln - Bệ phóng của những nhà quản trị tài năng

Thế giới kinh doanh biến động không ngừng, làn sóng công nghệ 4.0 tác động và chi phối mạnh mẽ nền kinh tế,... - bối cảnh này đặt ra yêu cầu ngày càng cao về tư duy chiến lược, năng lực cạnh tranh, khả năng lãnh đạo doanh nghiệp thích nghi với những biến chuyển của thị trường. Đây cũng là những ưu điểm vượt trội của tấm bằng MBA chuẩn mực Hoa Kỳ - quốc gia luôn đề cao những giá trị thực tiễn trong giáo dục.

Trong số các trường đại học uy tín của Hoa Kỳ sở hữu chương trình MBA thì trường Đại học Lincoln là lựa chọn của đông đảo học viên tại khu vực vịnh San Francisco. Đồng thời, chương trình cũng được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA) với hơn 100 năm kinh nghiệm đào tạo, cung cấp cho xã hội nhiều thế hệ các nhà quản trị tài năng.

Nổi bật với chương trình đào tạo chú trọng tính thực tiễn, các khóa MBA Hoa Kỳ tập trung giúp người học hoàn thiện năng lực thông qua hình thức case study cùng kho tình huống liên tục được bổ sung. Bên cạnh đó, chọn học MBA cũng là cơ hội hệ thống hóa kiến thức về vận hành, quản lý, lãnh đạo cho chính các doanh nhân đã có kinh nghiệm trong môi trường kinh doanh thực tế. Song song đó, được cập nhật liên tục từ thực tiễn kinh doanh đa dạng trên phạm vi toàn cầu, MBA ĐH Lincoln tạo điều kiện để mỗi học viên đa dạng hóa trải nghiệm bản thân, học hỏi kinh nghiệm xử lý vấn đề từ các giáo sư và cả các học viên đồng nghiệp khác. Đây cũng là lý do quan trọng khiến nhiều nhà quản lý, doanh nhân thành đạt chọn hoàn thiện mình với tấm bằng MBA quốc tế này.

Tự tin thăng tiến với bằng MBA Hoa Kỳ của ĐH Lincoln ngay tại Việt Nam - Ảnh 1.

Chương trình do các giáo sư giàu kinh nghiệm từ Hoa Kỳ trực tiếp giảng dạy

"Passport" khởi nghiệp toàn cầu ngay từ Việt Nam

Sở hữu môi trường học tập năng động, hiện đại từ quá trình 25 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) hiện đang là đối tác Việt Nam đáng tin cậy của nhiều trường Đại học, Học viện danh tiếng trên thế giới trong hợp tác đào tạo và trao đổi sinh viên. Các chương trình hợp tác quốc tế ở trình độ Cử nhân, Thạc sĩ giữa HUTECH và các trường như ĐH Cergy-Pontoise (Pháp), ĐH Mở Malaysia, ĐH Công nghệ Kanazawa (K.I.T),... luôn được giới chuyên môn và học viên đánh giá cao trong thời gian qua.

Với chương trình đào tạo và tài liệu học tập từ Hoa Kỳ, đội ngũ giảng dạy gồm các giáo sư hàng đầu, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của các tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế, khóa đào tạo MBA ĐH Lincoln - HUTECH đảm bảo toàn bộ những tinh hoa của chương trình này ngay tại Việt Nam. Cụ thể, chương trình liên tục nâng cao năng lực lãnh đạo của học viên bằng cách tối ưu môi trường học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa học viên với chuyên gia tư vấn cấp cao là những nhà quản trị thành công tại Hoa Kỳ; tạo cơ hội kết nối giữa học viên MBA tại Việt Nam và tại Hoa Kỳ, qua đó giúp người học mở rộng mạng lưới quan hệ trong kinh doanh, nâng cao cơ hội phát triển trong môi trường toàn cầu.

Tự tin thăng tiến với bằng MBA Hoa Kỳ của ĐH Lincoln ngay tại Việt Nam - Ảnh 2.

GS. Mikhail Brodsky - Hiệu trưởng trường ĐH Lincoln trao bằng tốt nghiệp cho học viên chương trình MBA tại HUTECH

Nhằm tạo điều kiện nâng cao tri thức của học viên nhưng vẫn đảm bảo công việc bận rộn, chương trình MBA ĐH Lincoln - HUTECH được bố trí linh hoạt vào các buổi tối và ngày cuối tuần, giúp học viên chủ động về thời gian. Chương trình xét tuyển học viên đã hoàn thành bậc đại học; trong đó, học viên chưa đạt trình độ tiếng Anh sẽ được học tiếng Anh tăng cường, đảm bảo hiệu quả học tập. Với mục tiêu tạo điều kiện tối đa cho người học, MBA của ĐH Lincoln áp dụng mức học phí ưu đãi 200 triệu đồng/khóa/12 tháng. Hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do ĐH Lincoln cấp, có giá trị toàn cầu được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

*Chương trình nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 29/4/2020.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH - Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 5445 1111 - 0901 45 77 98

Website: www.hutech.edu.vn/quocte

Ánh Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ