• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tường Linh phản ứng khi bị chỉ trích lấy chuyện tình cảm PR tại Miss Universe Vietnam

Giải trí 05/10/2019 12:37

(Tổ Quốc) -  "Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Linh cũng muốn nói với mọi người là dù định mệnh đưa mình vào hoàn cảnh éo le nào đó, thì chỉ cần có trái tim dũng cảm mình sẽ chiến thắng được những hoàn cảnh, số phận đó", Hoa hậu Tường Linh khẳng định,

Tường Linh cũng gây tranh cãi khi cô từng đạt danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017 mà vẫn thử sức mình ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Tường Linh cũng đã từng ghi tên mình vào Top 18 chung cuộc cùng danh hiệu “Hoa hậu được yêu thích nhất” tại Hoa hậu Liên lục địa 2017.

Tường Linh phản ứng khi bị chỉ trích lấy chuyện tình cảm PR tại Miss Universe Vietnam - Ảnh 1.

Tường Linh lại gây tranh cãi vì phát ngôn mới tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

"Thanh xuân - tôi không muốn bỏ lỡ đi bất cứ giây phút nào hay bất kì cơ hội nào để sau này phải hối tiếc. Lần thi này, tôi sẽ chịu nhiều áp lực hơn, nhưng có áp lực mới có thành công ”, cô nói. Hiện Tường Linh đã vào top 60 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trong clip, khi được hỏi: “Trên mạng xã hội hiện nay xuất hiện khái niệm “Con giáp thứ 13”, quan điểm của bạn ra sao về khái niệm này?”, Tường Linh chia sẻ: “12 con giáp là biểu tượng của sự trọn vẹn, đủ đầy vì vậy xuất hiện con giáp thứ 13 là thừa thãi và không cần thiết.

Sự xuất hiện của con giáp thứ 13 hay là người thứ 3 sẽ không có kết thúc tốt đẹp chút nào cả. Bản thân Linh cũng đã từng trải qua một mối tình rất khổ tâm, khi mình phát hiện bị lừa dối và vô tình trở thành người thứ ba, khi đó rất buồn nhưng cũng biết trước là kết cục sẽ không tốt đẹp nên đã dũng cảm để từ bỏ mối tình đó.

Và đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Linh cũng muốn nói với mọi người là dù định mệnh đưa mình vào hoàn cảnh éo le nào đó, thì chỉ cần có trái tim dũng cảm mình sẽ chiến thắng được những hoàn cảnh, số phận đó”.

Tường Linh phản ứng khi bị chỉ trích lấy chuyện tình cảm PR tại Miss Universe Vietnam - Ảnh 2.

"Sự xuất hiện của con giáp thứ 13 hay là người thứ 3 sẽ không có kết thúc tốt đẹp chút nào cả", cô bày tỏ.

Với những chia sẻ này, Tường Linh khiến nhiều người chỉ trích rằng cô dùng chuyện tình cảm để PR bản thân tại cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ là sai, cũng có ý kiến nói Tường Linh nói chuyện tình cảm để biểu thị cho trái tim dũng cảm là không nên…

Trước những ý kiến này, Tường Linh cho rằng: “Tôi nghĩ mỗi người đều cần trái tim dũng cảm trong bất kỳ một sự việc nào của cuộc sống, chứ không phải chỉ khi bạn phải hành hiệp trượng nghĩa, là anh hùng, cứu người, chiến thắng những điều to lớn… mới biểu thị cho trái tim dũng cảm.

Mỗi người đều cần là anh hùng của chính mình, mang trái tim dũng cảm để tự có thể cứu mình, giải quyết được những vấn đề của bản thân mình, để làm sao mình có thể sống tốt, sống có ích cho cuộc đời.

Trong tình yêu cũng vậy, rất cần có một trái tim dũng cảm, sẽ định hướng cho bạn để làm những điều đúng đắn, biết dũng cảm từ bỏ những sai trái cho dù bạn rất đau đớn… Tôi tự tin với quan điểm của mình”.

Tường Linh phản ứng khi bị chỉ trích lấy chuyện tình cảm PR tại Miss Universe Vietnam - Ảnh 3.

Từ khi tiết lộ quá khứ đau buồn vì vô tình trở thành người thứ 3 trong cuộc tình cũ, Tường Linh cũng thường phải đối diện những áp lực nặng nề do có nhiều người không thông cảm mà còn chỉ trích cô bao biện.

Tuy nhiên, Tường Linh cho biết, từ lúc dũng cảm nói được câu chuyện này, cô cảm thấy thoải mái hơn, như đã bước qua được một cửa ải rất khó khăn trong tinh thần để quên đi những đau buồn từng phải gánh chịu.

Tường Linh cũng muốn nhắn nhủ tới các bạn gái thông qua việc chia sẻ trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rằng, đối với bất kỳ điều gì trong cuộc sống, đặc biệt là tình yêu, luôn cần trái tim dũng cảm để biết sống và yêu một cách tốt đẹp, ý nghĩa nhất.

Tường Linh phản ứng khi bị chỉ trích lấy chuyện tình cảm PR tại Miss Universe Vietnam - Ảnh 4.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ