• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

U22 Việt Nam chia sẻ xúc động về HCV lịch sử tại SEA Games

Thể thao 10/12/2019 23:16

(Tổ Quốc) - Sau tấm HCV lịch sử tại SEA Games 30, các cầu thủ U22 Việt Nam đã có những chia sẻ đầy xúc động.

"Anh cả" đội tuyển U22 Việt Nam- Trọng Hoàng đã có nhiều cố gắng trên sân dù đôi chân đang còn rỉ máu. Sau khi kết thúc trận đấu, cầu thủ Trọng Hoàng bày tỏ suy nghĩ: "Cuộc đời này có được mấy lần mười năm. Thứ mà ta học được nhiều nhất là cách xin lỗi và lời cám ơn. Mười năm trước Hoàng đã phải ngậm ngùi xin lỗi. Nhưng ngày hôm nay mình đã có thể sung sướng gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người. Cám ơn thật nhiều!

U22 Việt Nam chia sẻ xúc động về HCV lịch sử tại Sea Games - Ảnh 1.

Đội tuyển U22 Việt Nam ăn mừng chiến thắng. Ảnh: VietNamNet

Trong khi đó, Hà Đức Chinh - người ghi nhiều bàn thắng trong U22 bày tỏ: "Phần thưởng xứng đáng cho tất cả các chiến binh. Cảm ơn tất cả mọi người".

Bên cạnh đó, cầu thủ Nguyễn Quang Hải cũng không giấu khỏi cảm xúc hạnh phúc của mình: "Chúng ta đã chiến thắng. Cảm ơn tất cả mọi người".

Ngoài ra, cầu thủ Tiến Linh cũng tự hào khoe tấm HCV của mình và bày tỏ sự hạnh phúc hiện tại của mình. Theo cầu thủ Tiến Linh chia sẻ, chiến thắng này chính là cả một tập thể, các cầu thủ chiến thắng vì màu cờ sắc áo.

Đội trưởng U22 - Đỗ Hùng Dũng gửi lời chúc ngủ ngon đến cả nước: "Chúc ngủ ngon đất nước của tôi. Việt Nam vô địch".

Hay cầu thủ Hoàng Đức phấn khởi nói: "Cảm ơn tất cả mọi người. Chúng tôi giành chức vô địch này cho toàn thể người dân Việt Nam". Đặc biệt, Đoàn Văn Hậu - người mang về hai bàn thắng cho U22 Việt Nam trong trận chung kết cũng khẳng định chiến thắng này chính là dành cho hàng triệu người dân Việt Nam

Trước chiến thắng của đội tuyển U22 Việt Nam, các đàn anh U23 cũng không giấu khỏi hạnh phúc và gửi nhiều lời chúc mừng đến đội tuyển Việt Nam tại SEA Games như: Quế Ngọc Hải, Văn Toàn, Văn Lâm, Duy Mạnh.../.

Tường Vy

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ