• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

U22 Việt Nam thi đấu nội bộ: Thể lực yếu là vấn đề lớn

Thể thao 03/07/2020 08:10

(Tổ Quốc) - Đội tuyển U22 Việt Nam đã có buổi tập thứ hai trong đợt tập trung thứ nhất diễn ra vào chiều 2/7.

U22 Việt Nam thi đấu nội bộ: Thể lực yếu là vấn đề lớn - Ảnh 1.

U22 Việt Nam bước vào buổi tập thứ hai trong đợt tập trung đầu tiên với không khí thoải mái. Khác với ngày tập thứ nhất, các cầu thủ được sắp xếp thi đấu nội bộ với nhau.

U22 Việt Nam thi đấu nội bộ: Thể lực yếu là vấn đề lớn - Ảnh 2.

Trả lời trong cuộc họp báo trước buổi tập, HLV Park Hang-seo cho biết: "“Thực ra, đợt tập trung này chỉ có 3 ngày. Ban đầu, đợt tập trung này không có trong kế hoạch của tôi. Xin cảm ơn các CLB và HLV trưởng của đội đã gửi cầu thủ để tôi có đợt hội quân này. Tôi muốn tập trung các cầu thủ sinh năm 1999 và trẻ hơn, những cầu thủ này ít có cơ hội để thi đấu nên tôi muốn tạo điều kiện để họ tập luyện và thi đấu với nhau, kiểm tra năng lực”.

Ở trận đấu tập nội bộ này, ngoài Hai Long, Nguyễn Trần Việt Cường không ra sân, những cầu thủ còn lại đều được chia làm hai đội đỏ - vàng thi đấu trong 2 hiệp gồm Xuân Hoàng, Dương Quân, Thành Lâm, Cảnh Anh, Văn Tân, Hồng Quân, Sỹ Hoàng, Đức Huy, Văn Hải, Văn Nam, Xuân Tân ở đội đỏ. Đội vàng gồm có Ngọc Bin, Tiêu Êxal, Hữu Hoàng, Anh Việt, Trọng Phú, Văn Hiếu, Hoàng Bảo, Quang Nho, Trung Thành, Minh Hiếu, Bảo Toàn. 3 cầu thủ dự bị cho cả 2 bên là Danh Trung, Trọng Hiếu và Thiện Đức.

U22 Việt Nam thi đấu nội bộ: Thể lực yếu là vấn đề lớn - Ảnh 4.

Thế trận trong hiệp 1 thuộc về đội đỏ với màn thể hiện của Hoàng Văn Hải (CLB Thanh Hoá) khi cầu thủ này liên tục có những đường chuyền tốt cho các đồng đội nhưng đều không được tận dụng thành công. Dù là đội gây được nhiều sức ép hơn nhưng bàn thắng mở tỷ số lại thuộc về đội vàng. Cuối hiệp 1, từ tình huống phản công tốt, Trung Thành (CLB TP.HCM) bên phía đội vàng tận dụng thời cơ dứt điểm mở tỉ số trận đấu sau đường chuyền của Minh Hiếu (HAGL).

Tuy nhiên, sang đến hiệp 2, các cầu thủ nhanh chóng xuống sức, xuất hiện tình trạng chuột rút và phải nằm sân. Việc không được thi đấu thường xuyên đã gây ảnh hưởng đến thể lực của các cầu thủ. Bác sĩ Choi Ju-young cùng đội ngũ y tế liên tục phải vào sân giúp các cầu thủ bị chuột rút. Dường như thể lực đang là vấn đề lớn với các cầu thủ trong đợt tâp trung này.

U22 Việt Nam thi đấu nội bộ: Thể lực yếu là vấn đề lớn - Ảnh 6.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0. Sau buổi tập, HLV Park Hang-seo đã có những trao đổi nhanh với cầu thủ và đội ngũ ban huấn luyện. Vào ngày mai 3.7, các cầu thủ sẽ trở về CLB chủ quản và tiếp tục thi đấu các giải quốc nội.

 

Văn Phong

NỔI BẬT TRANG CHỦ