• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ứng dụng gọi xe “be” chính thức có mặt tại “thiên đường” du lịch biển Nha Trang

Kinh tế 11/11/2019 10:32

(Tổ Quốc) - Ngày 10/11 vừa qua, ứng dụng gọi xe “be” đã chính thức ra mắt tại Nha Trang. Đây là một trong những động thái tiếp theo của BE GROUP nhằm góp phần tạo thêm công ăn việc làm cho người dân, đóng góp vào nguồn thu của địa phương và đồng thời cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

"Thiên đường" du lịch biển Việt Nam

Nha Trang – Khánh Hòa từ lâu đã nổi tiếng khắp trong nước và quốc tế với những bãi biển đẹp. Với tiềm năng, lợi thế lớn để phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch biển, những năm vừa qua Nha Trang đã trở thành trung tâm du lịch biển sôi động bậc nhất của Việt Nam cũng như khu vực.

Chỉ hơn nửa đầu năm nay, Nha Trang - Khánh Hòa đón 5,6 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt 1,8 triệu lượt, tăng 142%. Doanh thu từ hoạt động du lịch ước đạt 20.700 tỉ đồng.

Năm 2019, Khánh Hòa được chọn làm địa phương tổ chức các sự kiện chính của Năm Du lịch Quốc gia. UBND tỉnh đã đặt ra chỉ tiêu đón trên 6,8 triệu lượt khách du lịch, tăng 7% so với năm 2018, trong đó có 3,3 triệu lượt khách quốc tế, tăng 18% so với năm 2018. Doanh thu du lịch đạt 22.500 tỷ đồng, tăng khoảng 9%.

Ứng dụng gọi xe “be” chính thức có mặt tại “thiên đường” du lịch biển Nha Trang - Ảnh 2.

Du lịch cùng các hoạt động dịch vụ đang có những đóng góp rất lớn cho sự phát triển kinh tế xã hội của Khánh Hòa, cũng như giải quyết việc làm cho người dân địa phương.

Không chỉ được biết đến như "thiên đường" du lịch biển, mà Nha Trang – Khánh Hòa còn được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Thành phố biển xinh đẹp này đã và đang thu hút rất nhiều dự án đầu tư về bất động sản, du lịch, nghỉ dưỡng. Do đó, một lượng lớn các chuyên gia trong và ngoài nước đã và đang sinh sống, làm việc tại đây. Ngoài ra, Nha Trang có điều kiện thuận lợi để phát triển giao thông và nhiều khả năng để trở thành cảng trung chuyển vận tải quốc tế do nằm gần ngã ba các tuyến hàng hải quốc tế quan trọng trên Biển Đông. Trong khi đó, cơ sở hạ tầng tại đây cũng đang được chính quyền địa phương quan tâm và đầu tư.

Những dự án lớn, những trung tâm thương mại, du lịch nghỉ dưỡng của các nhà đầu tư uy tín trong nước, quốc tế đã góp phần định hình và thay đổi bộ mặt của thành phố biển xinh đẹp, thơ mộng và đáng sống nhất Việt Nam này.

Đóng góp và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng

Nắm bắt được cơ hội kinh doanh, phát triển tại Nha Trang, nên ngay từ khi ra mắt thị trường, ứng dụng gọi xe "be" của Công ty cổ phần BE GROUP đã nhắm tới thành phố biển này và đặt kế hoạch "phủ sóng" dịch vụ của mình tại đây để phục vụ người dân cùng du khách.

Hoàn thiện kế hoạch của mình, vào ngày 10/11 vừa qua, ứng dụng gọi xe "be" đã chính thức ra mắt tại Nha Trang – Khánh Hòa. Với việc có mặt tại Nha Trang – Khánh Hòa, "be" đang từng bước tiến tới hoàn thành mục tiêu góp phần tạo thêm công ăn việc làm cho người dân, đóng góp vào nguồn thu của địa phương và đồng thời cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Ứng dụng gọi xe “be” chính thức có mặt tại “thiên đường” du lịch biển Nha Trang - Ảnh 3.

Hiện nay, ứng dụng gọi xe "be" đã được tải xuống 4.5 triệu thiết bị di động với 50,000 tài xế, khoảng 350,000 chuyến xe được yêu cầu mỗi ngày và hoàn thành gần 30 triệu chuyến xe beBike và beCar kể từ khi bắt đầu chính thức triển khai dịch vụ từ tháng 12/2018 đến nay. Tính đến hiện tại, ứng dụng gọi xe "be" đã có mặt tại 8 tỉnh, thành phố bao gồm Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đà Nẵng, và Hải Phòng.

Ứng dụng gọi xe “be” chính thức có mặt tại “thiên đường” du lịch biển Nha Trang - Ảnh 4.

Theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm 2019, "be" dự kiến sẽ tiếp tục "phủ sóng" tại hai thị trường quan trọng, Quảng Ninh và Phú Quốc.

Có thể thấy, mặc dù chỉ mới ra mắt thị trường chưa đầy một năm, lại là doanh nghiệp thuần Việt tham gia muộn vào cuộc chiến giành thị phần gọi xe công nghệ, nhưng BE GROUP đã từng bước khẳng định được tên tuổi, chỗ đứng của mình bằng việc "chinh phục" được khách hàng (khoảng 350,000 chuyến xe được yêu cầu mỗi ngày), liên tục ra mắt tại các thị trường lớn (có mặt tại 8 tỉnh, thành). Quan trọng nhất, BE GROUP cũng đã thu hút hơn 50.000 tài xế và tạo được sự tin tưởng cho cộng đồng.

Với quan điểm nhân sự quyết định thành công, ứng dụng gọi xe "be" luôn hướng tới việc tạo ra môi trường làm việc thoải mái, chia sẻ và cùng nhau tạo nên những thành quả tốt đẹp. Tại "be", các tài xế sẽ được đào tạo, trang bị kiến thức cùng các kỹ năng cần thiết để làm sao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như đảm bảo mức thu nhập ổn định cho bản thân…

Theo, ông Trần Thanh Hải - Tổng giám đốc Công ty cổ phần BE GROUP, nếu một nhân sự được thỏa mãn mọi thứ - có những thứ với họ quan trọng hơn cả tiền, thì chẳng có lý do gì người ta bỏ doanh nghiệp đi. Người ta ở lại vì người ta sống hạnh phúc nhất trong môi trường đó. Đó cũng chính là phương châm phát triển của BE GROUP.

Hơn 50,000 tài xế đã chọn "be", hãy gia nhập đại gia đình tài xế công nghệ "be" ngay hôm nay tại Lô 16 ô 21 KDC Đông Mương, Đường Đệ, phường Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang để có cơ hội tăng thu nhập với chương trình thưởng vô cùng hấp dẫn. Chi tiết xem tại: https://www.be.xyz/chuong-trinh-thuong

Ngoài ra, khách hàng Nha Trang hoàn toàn có thể trải nghiệm dùng thử "be" với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn gồm 66 chuyến beBike giảm đến 35k/chuyến và 89 chuyến beCar 4 chỗ & 7 chỗ giảm đến 70k/chuyến./.

Vi Phong

NỔI BẬT TRANG CHỦ