• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vân Hugo ngày càng gợi cảm sau thông tin sắp kết hôn lần hai

Giải trí 21/05/2020 17:07

(Tổ Quốc) - Thời gian gần đây, Vân Hugo được đánh giá cao về nhan sắc sau thông tin sắp kết hôn lần hai. Bà mẹ một con đã có những bức ảnh tràn đầy năng lượng và nhận được "mưa" lời khen.

Vân Hugo ngày càng gợi cảm sau thông tin sắp kết hôn lần hai - Ảnh 1.

Cách đây ít ngày, Vân Hugo đã xác nhận cùng PV Dân trí, cô chuẩn bị kết hôn. Cô mong những tháng ngày tới sẽ thật bình an và chỉ còn niềm vui. Tuy nhiên, hiện tại, cô chưa chia sẻ thêm gì về lễ cưới.

Vân Hugo ngày càng gợi cảm sau thông tin sắp kết hôn lần hai - Ảnh 2.

Người đẹp còn được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn kim cương. Dù chưa thông tin cụ thể về đám cưới của mình nhưng nhan sắc ngày càng xinh đẹp, gương mặt rạng ngời hạnh phúc của Vân Hugo cũng đủ sức thu hút công chúng.

Vân Hugo ngày càng gợi cảm sau thông tin sắp kết hôn lần hai - Ảnh 3.

Bạn bè nhận xét, Vân Hugo “vừa xinh vừa nhiều năng lượng”, còn Vân Hugo tự nói về mình như sau: “Như mây bình thản. Như nước thong dong”.

Vân Hugo ngày càng gợi cảm sau thông tin sắp kết hôn lần hai - Ảnh 4.

Vân Hugo ngày càng gợi cảm sau thông tin sắp kết hôn lần hai - Ảnh 5.

Dù ung dung tự tại nhưng Vân Hugo không thể giấu được niềm vui ngập tràn, điều này khiến “đàn em” Huyền Lizzie phải thốt lên: “Hạnh phúc là lớp make-up hoàn hảo nhất chị yêu”. Nụ cười của cô đã không còn thoáng nét u buồn như trước đây.

Vân Hugo ngày càng gợi cảm sau thông tin sắp kết hôn lần hai - Ảnh 6.

Những người bạn đều mong rằng, Vân Hugo đã thực sự tìm được người đàn ông phù hợp với mình sau cuộc hôn nhân đầu ngắn ngủi.

Vân Hugo ngày càng gợi cảm sau thông tin sắp kết hôn lần hai - Ảnh 7.

Trước đây, Vân Hugo từng được khen là có cách ứng xử văn minh với chồng cũ. Nữ diễn viên cũng bày tỏ cảm xúc hạnh phúc khi thấy chồng cũ có cuộc sống viên mãn. Có lần cô vào viện cấp cứu thì bắt gặp chồng cũ đăng tải hình ảnh hạnh phúc chào đón thành viên nhỏ mới chào đời.

Vân Hugo ngày càng gợi cảm sau thông tin sắp kết hôn lần hai - Ảnh 8.

Trong khi nhiều bạn bè đã nhắn tin cho cô với lời lẽ thương cảm thì cô lại thấy mình không có gì đáng để được thương. Khi mối quan hệ giữa hai người đã kết thúc thì cô coi đó là những gì chồng cũ đáng được hưởng. Chính vì vậy, sau khi ra viện, Vân Hugo đã nhắn tin chúc mừng chồng cũ về niềm vui có thêm thành viên mới.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ