• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vào bóng thô bạo với Văn Kiên: Quế Ngọc Hải nhận án phạt nặng từ VFF

Thể thao 12/03/2019 09:30

(Tổ Quốc) - Sau pha vào bóng ác ý để lại dấu hằn rõ rệt trên chân của cầu thủ Văn Kiên (Hà Nội FC), VFF đã có hình thức xử phạt đối với Quế Ngọc Hải.

Vào bóng thô bạo với Văn Kiên: Quế Ngọc Hải nhận án phạt nặng từ VFF - Ảnh 1.

Pha vào bóng thô bạo của Quế Ngọc Hải với Văn Kiên. Ảnh: HNM

Tại lượt trận thứ 3 V.League 2019, Viettel đối đầu với Hà Nội FC trên SVĐ Hàng Đẫy. Trận "Derby" thủ đô này được đánh giá rất hấp dẫn và thu hút đông đảo khán giả yêu thích hai động bóng.

Ở trận đấu này, Quế Ngọc Hải đã có một pha vào bóng hết sức nguy hiểm đối với cầu thủ Trần Văn Kiên (Viettel). Kết thúc trận đấu này, hình ảnh dấu giày Quế Ngọc Hải in rõ trên ống đồng của Văn Kiên khiến người hâm mộ vô cùng bức xức.  

Sau khi xem xét lại pha bóng, VFF cho rằng hành vi của Quế Ngọc Hải là cố tình xâm phạm thân thể của cầu thủ Trần Văn Kiên. Với pha vào bóng này, ngay lập tức CLB Viettel đã có hình thức xử phạt nóng đối với Quế Ngọc Hải.

Cùng với đó, VFF cũng tiến hành xem xét, phân tích pha bóng nỳ và đi đến quyết định xử phạt Quế Ngọc Hải với số tiền 20 triệu đồng, đình chỉ thi đấu 4 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia.

Trước đó, trong buổi làm việc với VPF, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã thẳng thắn yêu cầu đơn vị tổ chức giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia phối hợp chặt chẽ với VFF để xử lý mạnh những hành vi thô bạo trong bóng đá.

Thế Công

NỔI BẬT TRANG CHỦ