• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Về nhà đi con: Thư quyết định ly hôn và trả Vũ nhẫn cưới, ông Luật níu kéo

Giải trí 23/07/2019 07:37

"Trên đời này, ngoại trừ gia đình ruột rà, tất cả đều là phép thử. Chúng ta đã thử và thất bại thế thì có gì đâu mà phải đau lòng!".

Trailer Về nhà đi con tập 71

Tập 70 bộ phim Về nhà đi con vừa phát sóng trên truyền hình đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. Sau một thời gian Thư cố gắng giấu bố về cuộc hôn nhân không hạnh phúc thì đến hôm nay, ông Sơn đã biết sự tồn tại của hợp đồng hôn nhân giữa Thư và Vũ. Ông quyết định nói chuyện rõ ràng với bố mẹ chồng của Thư và xin đón con gái trở về nhà. Ông Sơn đã chính thức nói với Thư "về nhà đi con".

Về nhà đi con: Thư quyết định ly hôn và trả Vũ nhẫn cưới, ông Luật níu kéo - Ảnh 2.

Ông Sơn muốn đón Thư trở về nhà.

Trước quyết định dứt khoát của ông Sơn, Vũ cầu xin ông hãy cho anh và Thư có thời gian để suy nghĩ, xem xét lại mọi chuyện. Nhưng ông Sơn đã không còn tin tưởng cậu con rể này nữa…

Trong trailer tập 71 Về nhà đi con đã hé lộ cảnh Thư trả nhẫn cưới cho Vũ. Có lẽ Thư đã quyết định chấm dứt hợp đồng 3 tỷ và ly hôn với Vũ, cô nói trong nước mắt: "Trên đời này, ngoại trừ gia đình ruột rà, tất cả đều là phép thử. Chúng ta đã thử và thất bại thế thì có gì đâu mà phải đau lòng!".

Về nhà đi con: Thư quyết định ly hôn và trả Vũ nhẫn cưới, ông Luật níu kéo - Ảnh 3.

Thư quyết định ly hôn và trả nhẫn cưới cho Vũ.

Vũ không nói một lời nhưng nhìn vào đôi mắt của anh, khán giả thấy được sự ân hận, nuối tiếc và không muốn ly hôn với Thư. Nhưng giờ đây dường như Vũ không có quyền và đủ tư cách để ngăn cản quyết định của Thư khi anh đã hết lần này đến lần khác làm tổn thương Thư.

Về nhà đi con: Thư quyết định ly hôn và trả Vũ nhẫn cưới, ông Luật níu kéo - Ảnh 4.

Sự ân hận hiện rõ trong đôi mắt Vũ.

Ở một diễn biến khác ông Luật (Hoàng Dũng) bật khóc, ông mong muốn hai con Thư – Vũ hãy có trách nhiệm với gia đình và với đứa con còn rất bé của hai người. "Muốn làm gì thì làm nhưng đừng để ảnh hưởng đến thằng cu Bon. Chúng mày có thể không có trách nhiệm với bản thân mình nhưng bố xin hãy có trách nhiệm với thằng cu Bon hộ bố". Diễn xuất của ông Luật ở phân cảnh này đã chiếm trọn cảm tình của khán giả, không ít người đã rơi nước mắt sau câu nói của ông.

Về nhà đi con: Thư quyết định ly hôn và trả Vũ nhẫn cưới, ông Luật níu kéo - Ảnh 5.

Ông Luật mong muốn Thư – Vũ phải có trách nhiệm hơn với cu Bon.

Thư đã quyết ly hôn, không biết Vũ có động thái gì để cố gắng giữ lấy gia đình này hay không? Mời khán giả đón xem tập 71 phim Về nhà đi con, chính thức lên sóng vào 21 giờ ngày 23/07, trên kênh VTV1.

Tin: Hoàng Yến, Clip: VFC

NỔI BẬT TRANG CHỦ