• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Về nhà đi con: Vì tình đầu không đẹp như mơ mà Ánh Dương mắng chị Huệ là “người dối trá”

Giải trí 06/07/2019 07:37

Diễn biến tập 60 Về nhà đi con chứng kiến cảnh Ánh Dương và chị Huệ căng thẳng với nhau. Dương đã nói chị gái mình rằng: " Chị Huệ ạ, tôi sợ chị thật đấy, sợ đến nỗi rùng mình rồi đây này. Tốt nhất là chị nên từ từ mà tận hưởng tình yêu đi. Người dối trá mà có được hạnh phúc cũng là chuyện bình thường".

Trong phim Về nhà đi con, chị Huệ (Thu Quỳnh) vừa là chị gái, vừa như người mẹ hết lòng yêu thương và chăm sóc em gái Ánh Dương (Bảo Hân). Hai chị em từng rất thương yêu và thân thiết với nhau cho đến khi Ánh Dương chứng kiến chú Quốc (MC Tuấn Tú) ôm hôn chị Huệ ngay trong văn phòng làm việc ở công ty thì thái độ của cô nàng Tomboyloichoi đã hoàn toàn thay đổi.

Trailer tập 60 Về nhà đi con

Mẹ mất ngay khi sinh Ánh Dương nên Huệ hiểu em gái mình thiếu thốn tình yêu của mẹ như thế nào. Bởi thế nên gần 20 năm qua Huệ luôn cố gắng yêu thương, chăm sóc, dạy bảo Dương để em gái vơi bớt đi sự cô đơn vì không có tình yêu của mẹ. Ánh Dương cũng vậy, cũng yêu thương và coi chị Huệ như mẹ của mình. Nhưng tất cả đã thay đổi khi Dương "yêu" chú Quốc còn chú Quốc lại "yêu" chị Huệ. Mối tình tay ba này khiến cả hai chị em Huệ - Dương đều vô cùng đau khổ.

Ở các tập phim đã chiếu trước đó, Dương chứng kiến chú Quốc và chị Huệ hôn nhau nên tức giận bỏ đi khiến cả nhà lo lắng đi tìm, nhất là chị Huệ. Đêm, mưa to gió lớn Dương ngồi bên đường gào khóc gọi mẹ. May mắn có cô Hạnh bán hoa (Thúy Hà), bạn của bố Sơn (Trung Anh) nhìn thấy, đưa Dương về nhà và cho cô ngủ nhờ một đêm.

Về nhà đi con: Vì tình đầu không đẹp như mơ mà Ánh Dương mắng chị Huệ là “người dối trá” - Ảnh 2.

Ánh Dương nhớ mẹ, bật khóc nức nở trong vòng tay cô Hạnh.

Hôm sau Dương tỉnh dậy và bị con trai của cô Hạnh cư xử thô lỗ, sàm sỡ cô nàng cá tính này đã đánh anh ta một trận rồi bỏ chạy về nhà.

Ở một diễn biến khác, chị Huệ vô cùng lo lắng cho em, muốn xin bố Sơn địa chỉ nhà cô Hạnh để đến đón em về nhưng bố Sơn từ chối, và khuyên chị Huệ nên đợi ở nhà thì tốt hơn.

Dương về nhà, bắt gặp bố Sơn, chị Huệ và chú Quốc đang đứng ở cổng, cô nàng cực kì không thích, tỏ thái độ xấc xược với chị Huệ "vừa phải thôi chứ, ở công ty chưa đủ à", câu nói này cho thấy tình cảm của hai chị em đã bị rạn nứt nhiều như thế nào.

Về nhà đi con: Vì tình đầu không đẹp như mơ mà Ánh Dương mắng chị Huệ là “người dối trá” - Ảnh 3.

Dương bắt gặp chú Quốc đứng với chị Huê ngay tại cổng nhà mình.

Trong trailer mới nhất của bộ phim, trailer tập 60, Về nhà đi con, Ánh Dương đã nói chị Huệ là "người dối trá" và có thái độ ghét ra mặt khiến cho chị Huệ buồn rơi nước mắt.

Về nhà đi con: Vì tình đầu không đẹp như mơ mà Ánh Dương mắng chị Huệ là “người dối trá” - Ảnh 4.

Trước thái độ hỗn láo của em gái, chị Huệ tủi thân, bật khóc.

Cô em này đã nói chị gái mình rằng: " Chị Huệ ạ, tôi sợ chị thật đấy, sợ đến nỗi rùng mình rồi đây này. Tốt nhất là chị nên từ từ mà tận hưởng tình yêu đi. Người dối trá mà có được hạnh phúc cũng là chuyện bình thường". Mỗi lời Ánh Dương nói ra là một nhát dao đâm vào trái tim của Huệ. Ánh Dương không biết rằng chị Huệ không hề muốn làm tổn thương em gái của mình, chính chị Huệ cũng là bất ngờ bị bố của Bảo "tấn công" mà thôi.

Về nhà đi con: Vì tình đầu không đẹp như mơ mà Ánh Dương mắng chị Huệ là “người dối trá” - Ảnh 5.

Mỗi lời nói của Ánh Dương đều khiến chị Huệ đau đớn.

Rồi tình cảm của hai chị em sẽ thay đổi như thế nào? Liệu Ánh Dương có chịu "trưởng thành" đề hiểu và thông cảm cho chị Huệ hay không?

Mời khán giả đón xem tập 60 của bộ phim Về nhà đi con phát sóng và 21 giờ, thứ hai tuần sau, ngày 8/7 trên VTV1.

Hoàng Yến, Ảnh, clip VFC

NỔI BẬT TRANG CHỦ