• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vì sao, HLV Park Hang-seo không hài lòng dù U23 Việt Nam đã vượt qua Indonesia?

Thời sự 25/03/2019 07:40

(Tổ Quốc) - Trong buổi họp báo sau trận đấu giữa U23 Việt Nam – U23 Indonesia, HLV Park Hang-seo đã bày tỏ sự không hài lòng về lối chơi của đội bóng.
Vì sao, HLV Park Hang-seo không hài lòng dù U23 Việt Nam đã vượt qua Indonesia? - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo chia sẻ sau trận đấu.

"Có hai lý do khiến tôi không hài lòng đó là, sự kết hợp giữa các cầu thủ hiện nay không hề tốt, nhiều tính huống chơi cá nhân. Lý do thứ hai đó là các cầu thủ không thực hiện đúng vai trò của mình trong khâu phòng ngự cũng như tấn công" – ông Park chia sẻ.

Về mặt tổng thể, vị HLV này cho rằng, đây là một trận đấu mà U23 Việt Nam đã không thể hiện được lối chơi tốt. Nguyên nhân là vì thời gian chuẩn bị của đội bóng quá ít.

So sánh với lứa U23 Việt Nam đá ở Thường Châu (Trung Quốc) năm 2018, các cầu thủ được tập trung từ rất sớm. Trong khi, giải đấu này chỉ đúng 2 tuần, thời gian tập thực tế chỉ đúng khoảng 1 tuần.

Đồng thời, vị chiến lược gia người Hàn Quốc này cũng chia sẻ, lứa cầu thủ mới tập trung hiện nay chưa hiểu hết ý đố, chiến thuật của Ban huấn luyện. Chỉ được một vài cầu thủ của lứa trước là hiểu được điều này.

Bày tỏ quan điểm cá nhân của mình, HLV Park Hang-seo cho rằng một đội bóng hoạt động với tính tập thể, để đạt được sức mạnh tốt nhất là có thể làm được nhưng dù sao vẫn phải cần thời gian. Cùng với đó, các cầu thủ cũng cần phải ra sân để va chạm nhiều hơn tại CLB.

Thế Công - Ảnh: Minh Khánh

NỔI BẬT TRANG CHỦ