• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Vì sao Hoa hậu Đặng Thu Thảo gửi lời xin lỗi đến khán giả trước ngày cưới?

Giải trí 05/09/2017 - 21:47

(Tổ Quốc) – Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã gửi lời xin lỗi đến khán giả vì thông tin cô tổ chức đám cưới là qua truyền thông mà không phải trực tiếp do cô thông báo.

Thông tin Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ kết hôn với doanh nhân Nguyễn Trung Tín vào ngày 6/10 tại TP. Hồ Chí Minh đang làm nóng các mặt báo. Tuy nhiên, Hoa hậu Đặng Thu Thảo không phải là người lên tiếng. Theo đó, khán giả biết được thông tin này từ truyền thông. Điều này đã khiến khán giả rất bất ngờ. Thậm chí, một số người cho rằng đây chỉ là tin đồn.

Đặng Thu Thảo và doanh nhân Nguyễn Trung Tín

Tuy nhiên, sau một ngày im lặng. Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chia sẻ trên trang cá nhân về ngày hạnh phúc sắp đến của mình với bạn trai. Kèm theo đó cô gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả vì thông tin mọi người biết đến là do truyền thông đăng tải.

Cô chia sẻ: “Có lẽ từ hôm qua đến giờ mọi người đã đọc rất nhiều thông tin báo chí đăng tải về đám cưới của Thảo và anh Tín. Thảo rất xin lỗi mọi người vì đã biết đến thông tin này thông qua báo chí chứ không phải qua Thảo. Thực sự Thảo đã lên kế hoạch và thời gian cụ thể để chính thức thông báo tin vui của mình với mọi người. Nhưng giờ đây thì có lẽ đó đã không còn là điều bí mật nữa. Nhưng dù sao Thảo cũng muốn lên tiếng chính thức một lần”.

“Thảo cảm nhận được sự yêu thương của tất cả mọi người dành cho ngày vui của mình và đó là một món quà vô giá mà không phải bất kỳ ai cũng có được”, Hoa hậu Đặng Thu Thảo nói thêm.

Bên cạnh đó, cô đã rất bối rối khi nhắc đến tình yêu của mình với doanh nhân Nguyễn Trung Tín: “Lúc này đây, Thảo cũng không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của mình, nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt khi mà đúng 3 năm trước Thảo đã vô tình gặp được tình yêu của mình tại một bữa tiệc của người bạn thân. Từ hôm đó đến nay, hơn 1000 ngày bên nhau, không quá dài nhưng cũng đủ cho Thảo và anh Tín hiểu nhau, có cơ hội để cùng trải qua và chia sẻ với nhau mọi điều vui buồn trong cuộc sống, cho nhau thử thách phải đặt mình vào vị trí của người còn lại để thấu hiểu, nhẫn nhịn và bao dung”.

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ thời điểm này khá đặc biệt đối với cô và sau khi suy nghĩ kỹ càng về quyết định quan trọng của đời mình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chính thức chia sẻ một tin vui với mọi người đó là vào một ngày đầu tháng 10 tới:  “Thảo sẽ chuyển hộ khẩu, ‘về một nhà’ với người đàn ông của đời mình”.

Ngoài ra, cô không tiết lộ thêm bất kỳ điều nào về đám cưới: “Thảo biết thông tin này sẽ nhận được sự quan tâm của những người yêu quý Thảo và Thảo rất cảm kích vì điều đó. Tuy nhiên, Thảo cũng muốn giữ một số điều bí mật nho nhỏ, ấm áp cho gia đình và người thân nên xin phép không chia sẻ thêm điều gì nữa. Hy vọng sẽ nhận được sự thông cảm và yêu thương của mọi người”

“Thảo thực lòng rất cảm kích những lời chúc phúc của mọi người dành cho Thảo và anh Tín”, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bày tỏ!

Lan Tường

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Thủ tướng Việt Nam, Áo hội đàm

Thủ tướng Việt Nam, Áo hội đàm

Lãnh đạo Áo, Việt Nam bày tỏ vui mừng khi Việt Nam giữ vững vị trí đối tác thương mại lớn nhất của Áo tại Đông Nam Á, Áo nằm trong số 10 thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam tại EU, thống nhất phối hợp các nỗ lực để đưa Áo trở thành một trong những đối tác kinh tế hàng đầu của Việt Nam tại châu Âu.

Đọc Thêm

Xem thêm