• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vì sao Hoài Linh và Trung Dân vắng mặt ở "Ơn giời! cậu đây rồi" mùa 6

Giải trí 31/07/2019 07:13

(Tổ Quốc) - Chương trình "Ơn giờ, cậu đây rồi" đã trở lại nhưng thiếu vắng hai nghệ sĩ gạo cội như Trung Dân và Hoài Linh khiến cho một số khán giả cảm thấy "hụt hẫng".

Tập đầu tiên của chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 6 đã lên sóng tối 28/7 nhưng vắng bóng danh hài Hoài Linh và nghệ sĩ Trung Dân.

hoailinh-1564459165222898129861

Nghệ sĩ Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ có sức hút rất lớn trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi"

Theo đó, Xuân Bắc vừa dẫn chương trình như mọi năm vừa kiêm vị trí ghế nóng để nhấn chuông và nhận xét về phần biểu diễn của các nghệ sĩ tham gia chương trình. Còn Lâm Vỹ Dạ thay Trung Dân đảm nhận vị trí trưởng phòng.

Sự vắng mặt của danh hài Hoài Linh và nghệ sĩ Trung Dân khiến nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối, hụt hẫng, buồn bã. Nhiều khán giả thắc mắc về sự vắng mặt của hai nghệ sĩ này trong "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 6.

trungdan9-15644592175811877989113

Nghệ sĩ Trung Dân (áo đen) trong chương trình 'Ơn giời, cậu đây rồi"

Chia sẻ về điều này, nghệ sĩ Trung Dân trả lời trên truyền thông đó là không nhận được lời mời từ ban tổ chức, còn về phía Hoài Linh thì anh không rõ.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng, ở mùa 6 này, Xuân Bắc vừa làm MC vừa kiêm vị trí ghế nóng thay Hoài Linh. Nhiều khán giả đã bình luận rằng: Thiếu Hoài Linh thì chương trình giống như mất đi một nửa. Họ cảm thấy hụt hẫng và buồn.

Nói về điều này, nghệ sĩ Trung Dân cho hay: "Thực sự tôi chưa xem nên chưa biết. Cá nhân tôi nghĩ đó là ý tưởng mới để chương trình lạ hơn. Còn khán giả yêu quý Hoài Linh, khi không thấy thần tượng của mình xuất hiện thì họ hụt hẫng là đúng, mình cũng không trách được.

Riêng về Xuân Bắc, tôi không có ý kiến. Khi nhà sản xuất đã đặt niềm tin vào Xuân Bắc thì chắc chắn phần thắng rất lớn. Phần khán giả chỉ là tình cảm, cảm xúc, tinh thần còn nhà sản xuất làm gì cũng đều xét ở góc độ kinh tế. Từ uy tín, tài năng, niềm tin mà họ có được ở Xuân Bắc, họ mới dám đặt niềm tin kinh tế vô đó" - nghệ sĩ Trung Dân cho biết thêm./.Đỗ Quyên (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ