• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vì sao nhạc sĩ Quốc Bảo giấu bệnh bị u não

Giải trí 17/09/2019 11:27

(Tổ Quốc) - Mới đây, nhạc sĩ Quốc Bảo tiết lộ tình trạng thật của mình là bị u não và cần phải phẫu thuật gấp.

Sau thời gian "kín tiếng", mới đây nhạc sĩ Quốc Bảo lần đầu tiên chia sẻ thực sự về bệnh tật của mình.

Anh viết trên trang cá nhân: "Hồi 2012 đang chấm Bước nhảy hoàn vũ, tôi bỏ dở dang bay về Sài Gòn gấp vì mắt đau. Lúc đó, các em Cát Tiên Sa có thăm hỏi, còn định phỏng vấn nhưng tôi từ chối thông tin rộng rãi vì mình bệnh chứ có phải làm gì hay đâu mà quảng cáo.

nhac-si-quoc-bao-thua-nhan-bi-u-nao

Nhạc sĩ Quốc Bảo

Bệnh mà được thương hại thì còn tủi thân hơn. Tôi bỏ dở dang nhiều việc trong các năm 2012, 2015 cũng vì tưởng thôi thì mình làm mình chịu. Nay thì không chịu nổi nữa".

Trước đó vài ngày, nhạc sĩ của Quốc Bảo từng chia sẻ về việc "mắt lại diễn biến xấu" và "gồng lắm mà đến lúc phải than". Dòng chia sẻ này nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và đồng nghiệp.

Được biết, năm 2012, chủ nhân ca khúc "Tóc nâu môi trầm" từng phải rời ghế nóng "Bước nhảy hoàn vũ" để mổ mắt vì bị tăng nhãn áp, hai mắt mờ tới mức không nhìn rõ mọi thứ.

Vào thời điểm đó, nhiều khán giả nghi ngờ và cho rằng anh đơn giả chỉ là bị bệnh mắt thuần túy. Nhưng sự thật là anh bị u não, những triệu chứng ở mắt của anh do khối u chèn ép dây thần kinh não.

Anh phát hiện mình bị bệnh và đã nghỉ làm giám khảo "Bước nhảy hoàn vũ", dành 1 tuần để làm tiểu phẫu giải áp ở mắt.

Trước nhiều lời khuyên sớm làm phẫu thuật từ bạn bè, Quốc Bảo bất lực thừa nhận mình không tự lo nổi chi phí và cũng không có bảo hiểm. Theo đó, số tiền làm phẫu thuật ít nhất là 200 triệu đồng. Tuy nhiên, anh không kêu gọi quyên góp vì ngại gây ảnh hưởng tới mọi người.

Hiện tại, mắt Quốc Bảo đã quay về tình trạng giống như trước khi làm tiểu phẫu giải áp, khó khăn để nhìn thấy mọi thứ. Nam nhạc sĩ nhận lỗi do mình đã làm việc quá độ dẫn đến tình trạng sức khỏe ngày càng sa sút. Bác sĩ cho biết anh cần phải làm phẫu thuật càng sớm càng tốt./.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ