• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Video: Côn đồ tát, bóp cổ nhân viên y tế ở Nghệ An

Pháp luật 25/06/2019 09:08

(Tổ Quốc) - Camera an ninh đã ghi lại cảnh một thanh niên xông vào trung tâm y tế huyện Qùy Châu (Nghệ An) liên tiếp tát, bóp cổ và dí nhân viên y tế tại đây vào tường.

Sáng ngày 25/6, Sở Y tế Nghệ An cho biết, đã có công văn đề nghị Công an tỉnh sớm điều tra làm rõ vụ việc một nhân viên Trung tâm y tế huyện Qùy Châu bị 2 côn đồ hành hung khi đang làm việc.

clip

Theo đó, sự việc diễn ra vào hồi 21 phút 30 phút ngày 21/6, Trung tâm Y tế Quỳ Châu có tiếp nhận bệnh nhân bị vết thương ở bàn tay do một nhóm thanh niên đưa vào viện.

Nhóm này đưa bệnh nhân đi thẳng vào khu vực phòng tiểu phẫu của Khoa ngoại. Thời điểm này, phòng tiểu phẫu đang khóa nên nhóm người đứng ngoài chửi bới. Nghe tiếng ồn, kíp trực Khoa Ngoại Sản đi sang, xem xét tình hình và đưa bệnh nhân vào Phòng tiểu phẫu để kiểm tra và xử lý vết thương.

Khi ra khỏi phòng tiểu phẫu, do có nhiều người đang ở khu vực nên điều dưỡng Phương đi tìm bệnh nhân. Nhóm thanh niên lại tiếp tục có lời lẽ xúc phạm điều dưỡng Phương. 2 nam, nữ thanh niên trong nhóm đã tiến tới dùng chân đạp, tay đấm, túm tóc, bóp cổ điều dưỡng này. Sau khi có cán bộ y tế, bảo vệ đến can ngăn thì hai đối tượng mới dừng lại và bỏ đi.

Hiện, Công an huyện Qùy Châu đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc

Văn Bình

NỔI BẬT TRANG CHỦ