• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Viện Goethe Hà Nội tuyển dụng nhân sự cho một số vị trí

Giáo dục 07/06/2019 17:02

(Tổ Quốc) - Viện Goethe là một tổ chức văn hoá của nước Cộng hoà Liên bang Đức, hoạt động trên phạm vi toàn thế giới. Viện Goethe Hà Nội cần tuyển một số vị trí việc làm cho các phòng, ban và dự án.

Theo thông tin từ Viện Goethe Hà Nội, hiện cơ quan đang tuyển dụng nhân viên vào một số vị trí công việc cho các phòng, ban và dự án. Cụ thể về vị trí tuyển dụng và yêu cầu như sau.

Nhân viên có kinh nghiệm để hỗ trợ chương trình PASCH và Dự án Cầu nối Đại học thuộc Phòng Ngôn ngữ từ ngày 01/7/2019. Số lượng tuyển: 01 người.

Ứng viên dự tuyển đáp ứng các yêu cầu chuyên môn: Tốt nghiệp đại học; Có nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt trong lĩnh vực Giáo dục, Quản lý Dự án hoặc Quản lý Sự kiện; Tin cậy và khả năng chịu áp lực cao trong công việc; Có kỹ năng làm việc nhóm; Trung thực, ham học hỏi và thích giao tiếp; Thông thạo ngoại ngữ tiếng Đức; Sử dụng được Microsoft Office, E-Mail, Internet.

Nếu được tuyển dụng, nhân viên sẽ đảm nhận nhiệm vụ: thực hiện các thủ tục hành chính và công việc văn phòng nói chung. Liên lạc với các trường phổ thông, các cơ quan hữu quan và các đối tác Đức cũng như các đối tác Việt Nam trong sự thống nhất với Ban Lãnh đạo Dự án. Trao đổi với đối tác bằng tiếng Đức, tiếng Việt và có thể cả tiếng Anh, thực hiện biên dịch cơ bản các văn bản, tài liệu. Hỗ trợ trong việc quản lý học bổng và xử lý các thủ tục xin thị thực. Hỗ trợ trong việc tổ chức và tiến hành các sự kiện cho giáo viên và học sinh.

Hồ sơ bao gồm Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, bản sao các văn bằng và chứng chỉ bằng tiếng Đức gửi đến bewerbungen-hanoi@goethe.de với tiêu đề "Hồ sơ xin việc cho vị trí Nhân viên Dự án PASCH và Cầu nối Đại học". Hạn nộp hồ sơ muộn nhất ngày 21/6/2019.

Viện Goethe Hà Nội tuyển dụng nhân sự cho một số vị trí  - Ảnh 1.

Điều phối viên cho Dự án Tiếng Đức chuyên ngành và di cư nghề nghiệp cho các cơ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí công việc này có thời hạn từ ngày 01/8/2019 (hoặc muộn hơn) đến ngày 31/7/2021. Số lượng tuyển: 01 người. Làm việc tại Hà Nội.

Ứng viên dự tuyển đáp ứng các yêu cầu chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học; Có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực di cư nghề nghiệp và giảng dạy tiếng Đức chuyên ngành DaF (Tiếng Đức như một Ngoại ngữ); Có năng lực quản lý dự án; Có tư duy chiến lược và tư duy lập chương trình; Có năng lực nổi bật về xã hội và liên văn hóa; Có kỹ năng đàm phán với đối tác và khách hàng; Có kiến thức và làm việc được tất cả các ứng dụng quen thuộc của Office và sẵn sàng làm quen với các công cụ kiểm soát cũng như các công cụ lập kế hoạch của Viện Goethe; Có năng lực tiếng Đức từ trình độ C1 trở lên; Kinh nghiệm về văn hóa Đức là một lợi thế .

Nếu được tuyển dụng, nhân viên sẽ đảm nhận nhiệm vụ: Hỗ trợ thiết lập và duy trì mạng lưới các đối tác và khách hàng Đức và Việt Nam cho chương trình ngôn ngữ tiếng Đức chuyên ngành tại Viện Goethe Việt Nam. Điều phối các khóa học liên quan đến di cư nghề nghiệp tại các cơ sở ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Phát triển các chương trình. Điều phối việc phát triển các mô-đun giảng dạy tiếng Đức chuyên ngành và các chương trình giảng dạy cụ thể. Quản lý chất lượng. Tổ chức các chương trình đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ tiếng Đức. Quan hệ công chúng. Lập báo cáo và quản lý ngân sách.

Hồ sơ bao gồm Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, bản sao các văn bằng và chứng chỉ bằng tiếng Đức gửi đến bewerbungen-hanoi@goethe.de với tiêu đề "Hồ sơ xin việc cho vị trí Điều phối các khóa học tiếng Đức chuyên ngành". Hạn nộp hồ sơ muộn nhất ngày 21/6/2019.

Nhân viên Nhân sự Hành chính có kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự Hành chính từ ngày 01/7/2019.

Ứng viên dự tuyển đáp ứng các yêu cầu chuyên môn: Tốt nghiệp đại học, ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Nhân lực hoặc Luật; Có tối thiểu ba năm kinh nghiệm về lĩnh vực Nhân sự Hành chính; Có tư duy tốt về quy trình và niềm đam mê làm việc với các con số; Tin cậy và khả năng chịu áp lực cao trong công việc; Có kỹ năng làm việc nhóm, đảm bảo độ chính xác và mục tiêu phục vụ khách hàng; Cẩn thận và trung thực; Có kỹ năng giao tiếp rất tốt; Am hiểu về Bộ luật Lao động và các vấn đề pháp luật xã hội ở Việt Nam; Có khả năng nói và viết trôi chảy ngoại ngữ tiếng Đức; Sử dụng tốt Microsoft Office, E-Mail, InternetLương và hợp đồng lao động phù hợp với mức tiêu chuẩn tại Việt Nam.

Nếu được tuyển dụng, nhân viên sẽ đảm nhận nhiệm vụ: Soạn thảo các quy trình nhân sự hành chính, ví dụ: Tuyển dụng, gia hạn, sa thải nhân viên; Hỗ trợ các bộ phận chuyên môn trong các cuộc phỏng vấn nhân sự; Hỗ trợ và tư vấn về nghiệp vụ cho đội ngũ lãnh đạo trong tất cả các vấn đề liên quan đến nhân sự và các qui định pháp luật về lao động; Lập hợp đồng lao động, giấy chứng nhận lao động theo đúng qui định pháp luật; Quản lí dữ liệu và hồ sơ nhân sự; Hướng dẫn nhân viên mới và hoàn thiện thủ tục giải quyết thôi việc cho nhân viên; Làm việc với các cơ quan công quyền như cơ quan thuế, cơ quan bảo hiểm; Lập kế hoạch, triển khai chương trình đào tạo nhân sự; Tham gia vào quá trình xây dựng bảng lương cho nhân viên và giáo viên; Tham gia vào soạn thảo các hợp đồng lao động mẫu; Xin cấp thị thực và giấy phép lao động hoặc xin miễn giấy phép lao động cho lao động nước ngoài.

Hồ sơ bao gồm Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, bản sao các văn bằng và chứng chỉ bằng tiếng Đức gửi đến bewerbungen-hanoi@goethe.de với tiêu đề "Hồ sơ xin việc, vị trí Nhân viên Nhân sự Hành chính". Hạn nộp hồ sơ muộn nhất ngày 15/6/2019.

Nhân viên cho lĩnh vực Tiếp đón và Tư vấn khách hàng từ ngày 01/8/2019. Số lượng 01 người. Vị trí này có thời hạn làm việc trong 2 năm, đến hết ngày 31/7/2021 với khả năng được gia hạn.

Ứng viên dự tuyển đáp ứng các yêu cầu chuyên môn: Thông thạo tiếng Đức; Có kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin; Linh hoạt và có khả năng chịu áp lực công việc cao, có kỹ năng giao tiếp và hợp tác tốt, tin cậy và có ý thức trách nhiệm; Lương và hợp đồng lao động phù hợp với mức tiêu chuẩn tại Việt Nam.

Nếu được tuyển dụng, nhân viên sẽ đảm nhận nhiệm vụ: Cung cấp thông tin, tư vấn cho khách hàng và người quan tâm đến khóa học tiếng Đức; Xử lý và chuyển tiếp các yêu cầu của khách hàng; Thông tin về các sự kiện và về việc cấp Chứng chỉ tiếng Đức; Hỗ trợ công việc hành chính nói chung đối với các khóa học và kỳ thi tiếng Đức.

Hồ sơ bao gồm Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, bản sao các văn bằng và chứng chỉ bằng tiếng Đức gửi đến bewerbungen-hanoi@goethe.de với tiêu đề "Hồ sơ xin việc cho vị trí Nhân viên Tiếp đón và Tư vấn khách hàng". Hạn nộp hồ sơ muộn nhất ngày 15/7/2019.

PV

NỔI BẬT TRANG CHỦ