• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Việt Anh tuyên bố sẽ làm đến cùng với những ai bôi nhọ danh dự

Giải trí 19/06/2019 15:40

(Tổ Quốc) - Diễn viên Việt Anh vô cùng bức xúc khi chuyện gia đình anh liên tục bị antifan tấn công vì những tin đồn thất thiệt.

Tin đồn diễn viên Việt Anh và vợ hot girl Hương Trần ly hôn đã xuất hiện từ cuối năm 2018. Tuy nhiên, việc này được vợ Việt Anh xác nhận chính thức vào ngày hôm qua (18/6). Được biết, cả hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn cách đây hơn một tháng. Vợ cũ Việt Anh và bé Đậu Đậu sẽ sống tại Hà Nội, còn Việt Anh đã chuyển vào Sài Gòn. 

Việt Anh tuyên bố sẽ làm đến cùng với những ai bôi nhọ danh dự  - Ảnh 1.

Diễn viên Việt Anh

Tuy cả hai không tiết lộ nguyên nhân thực sự dẫn đến chia tay nhưng đã xuất hiện tin đồn "người thứ ba". Đã có nhiều trang mạng xã hội và trên truyền thông cho rằng Việt Anh và Hương Trần ly hôn vì có người thứ ba xen vào. 

Chính vì những tin đồn thất thiệt này, hình ảnh của Việt Anh đã bị ảnh hưởng nghiệm trọng. Bên cạnh đó, đã có nhiều antifan vào mắng mỏ và trách móc Việt Anh. 

Việt Anh tuyên bố sẽ làm đến cùng với những ai bôi nhọ danh dự  - Ảnh 2.

Việt Anh và Hương Trần thủa con mặn nồng

Chia sẻ với báo Tổ Quốc, diễn viên Việt Anh bức xúc nói: "Chuyện gia đình của chúng tôi thực sự không muốn phơi bày trên mặt báo. Tất cả mọi việc tôi chỉ sợ sau này Đậu Đậu (con trai Việt Anh và Hương Trần - PV) bị tổn thương. Tôi và Hương có những bất đồng quan điểm và tuyệt đối không vì người thứ ba dẫn đến việc ly hôn". 

Đồng thời trên trang cá nhân của mình, Việt Anh cũng bày tỏ và không muốn việc hôn nhân của anh lại trở thành đề tài ồn ào và bị thêu dệt. 

"Chuyện 2 người chúng tôi thì để chúng tôi tự giải quyết, khi các bạn không hiểu bản chất sự việc thì tốt nhất đừng phán xét. Hãy tôn trọng chúng tôi, chúng tôi không làm gì ảnh hưởng đến nồi cơm, danh dự hay uy tín của các bạn thì các bạn hãy tỏ ra lịch sự 1 cách tối thiểu nhé. Người trong cuộc dù đúng hay sai thì mệt mỏi và tổn thương nhất vẫn là phụ nữ và trẻ con. Đừng lấy câu chuyện của người khác để làm quà và câu view như vậy là không văn minh, đôi khi là phạm pháp đấy. Pháp luật không phải thứ để các bạn đem ra nói vui được. Nếu chuyện này tiếp tục đẩy đi xa, tôi hứa với các bạn tôi sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp và làm rõ ràng mọi việc", Việt Anh bức xúc nói./.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ