• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Việt Nam giành giải “Oscar Du lịch” lần thứ 24

Du lịch 06/06/2017 08:55

(Tổ Quốc)-Công ty Du lịch Vietravel vừa vinh dự lần thứ 5 liên tiếp đoạt giải World Travel Awards – WTA. Đây là đại diện duy nhất của Việt Nam và khu vực đoạt giải thưởng được xem là “Giải Oscar của ngành Công nghiệp Du lịch”.

Đại diện Vietravel nhận Giải Oscar Du lịch lần thứ 5 liên tiếp


Lễ trao giải World Travel Awards - WTA lần thứ 24 vừa diễn ra tại khách sạn Grand Kempinski (Thượng Hải, Trung Quốc) nhằm tôn vinh những nhà cung cấp dịch vụ du lịch xuất sắc nhất khu vực châu Á và châu Úc.

Sau hàng loạt thủ tục lựa chọn khắt khe, với 4 hạng mục đề cử của hơn 36 công ty du lịch đẳng cấp đến từ các nước khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Vietravel - Công ty lữ hành duy nhất của Việt Nam và khu vực đạt cùng một lúc hai danh hiệu danh giá là “Asia’s Leading Tour Operator” và “Vietnam’s Leading Tour Operator”. Điều này đã khẳng định năng lực tổ chức và điều hành tour du lịch xuất sắc của doanh nghiệp lữ hành Việt Nam đã được công nhận trên toàn châu Á và thế giới.

Bước vào năm thứ 24, Giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards - WTA là ước mơ của các đơn vị thuộc lĩnh vực công nghiệp du lịch, lữ hành chuyên nghiệp trên thế giới bao gồm: hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, vận chuyển, du thuyền, điểm đến du lịch,… Giải thưởng trao cho những doanh nghiệp tiên phong, thiết lập những tiêu chí cao hơn nữa cho ngành du lịch, mang đến giá trị mới cho khách hàng./.

Lâm Minh

NỔI BẬT TRANG CHỦ