• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Vietjet Air “bắt tay” 4 đơn vị lữ hành tung ra tour Đài Loan cực “hot“

Du lịch 12/10/2016 - 06:00

(Tổ Quốc)-Chiều 11/10, tại Hà Nội, Hãng hàng không Vietjet Air đã kết hợp với bốn đơn vị lữ hành Việt Nam đã tổ chức tọa đàm giới thiệu về sản phẩm du lịch “Đài Loan tươi đẹp – một hành trình ba điểm đến”.
Tọa đàm giới thiệu về sản phẩm tour "Đài Loan tươi đẹp - một hành trình ba điểm đến"

Bốn doanh nghiệp lữ hành bao gồm: APT Travel, Treviet Tour, Grand Viet tour, Sunvina Travel đã phối hợp với Hãng hàng không Vietjet Air xây dựng sản phẩm tour Đài Loan có mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ khoảng hơn 10 triệu đồng với hành trình 5 ngày – 4 đêm. Đây được xem là mức giá rẻ nhất từ trước đến nay, tạo cơ hội cho du khách Việt khám phá những điểm đến nổi tiếng của các miền Bắc – Trung – Nam của Đài Loan. Du khách sẽ có cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng Phật Quang Sơn Tự với tượng phật Amitabha bằng vàng cao 120 m, du thuyền trên Nhật Nguyệt Đàm thơ mộng, thăm Đền Văn Võ, Tháp Đài Bắc 101, viếng Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch và Viện Bảo tàng quốc gia – một trong những bảo tàng lớn nhất thế giới… và còn những điều bất ngờ thú vị khác từ thiên nhiên, văn hóa và ẩm thực Đài Loan.

Ông Nguyễn Hồng Đài, Tổng Giám đốc APT Travel cho hay, hiện tại, tour Đài Loan đang có sức hấp dẫn đặc biệt với du khách Việt do mức giá rất phải chăng nhờ có sự hỗ trợ của các hãng hàng không, trong đó có Vietjet Air, đáp ứng được nhu cầu của nhiều du khách.

Đặc biệt, trước đây việc xin visa đi Đài Loan khá khó khăn, song giờ đây việc này đã trở nên dễ dàng hơn. Hiện nay chính sách của Đài Loan đã cho phép quy hoạch 30 doanh nghiệp lữ hành Việt Nam được ưu tiên hơn trong việc cấp visa. Theo đó, 30 doanh nghiệp này phải đáp ứng điều kiện là có lượng du khách đến Đài Loan nhiều và được đối tác tại Đài Loan giới thiệu với Văn phòng Kinh tế và Văn hóa tại Việt Nam và cơ quan này đồng ý để doanh nghiệp được hưởng quyền ưu tiên đó.

Phật Quang Sơn Tự tại Đài Loan (Ảnh: Chùa nổi tiếng)

 

“Với sự ưu tiên đó, du khách Việt thông qua các đơn vị lữ hành được Đài Loan ưu tiên, sẽ được giải quyết thủ tục visa nhanh chóng. Vì lẽ đó, tour Đài Loan hứa hẹn sẽ là một tour hấp dẫn với du khách Việt Nam, đặc biệt là khi giờ đây các điểm đến Đông Nam Á, Hàn Quốc… đã dần trở nên nhàm với đa số du khách Việt Nam” – ông Đài cho hay.

Được biết, sản phẩm du lịch liên doanh giữa Vietjet Air và bốn doanh nghiệp lữ hành Việt Nam sẽ chính thức được khai thác vào ngày 31/10 tới -đúng vào dịp Vietjet Air khởi động đường bay Hà Nội – Đài Loan./.Tin&ảnh: Thảo Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Chính sách thị thực điện tử góp phần thu hút người nước ngoài vào Việt Nam du lịch

Chính sách thị thực điện tử góp phần thu hút người nước ngoài vào Việt Nam du lịch

(Tổ Quốc)- Tại phiên họp thứ 28 diễn ra vào chiều 16/10, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã xem xét, cho ý kiến đối với dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về việc tiếp tục thực hiện thí điểm cấp thị thực điện tử (TTĐT) cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.

Đọc Thêm

Xem thêm