• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

VinMart tạm ngừng nhập hàng để kiểm kê trước khi bàn giao cho chủ mới Masan

Kinh tế 06/12/2019 07:32

(Tổ Quốc) - Hệ thống VinMart sẽ tạm ngừng nhập hàng trong vòng 1 tuần để kiểm kê hàng tồn kho trước khi bàn giao quyền điều hành cho Masan Consumer.

Trừ mặt hàng tươi sống, tính từ ngày 5/12, hệ thống VinMart sẽ tạm dừng nhập hàng cục bộ của các nhà cung cấp trong vòng một tuần để kiểm kê trước khi bàn giao quyền điều hành cho Masan Consumer, nguồn tin từ Tuổi trẻ cho hay.

VinMart tạm ngừng nhập hàng để kiểm kê trước khi bàn giao cho chủ mới Masan  - Ảnh 1.

Việc tạm dừng sẽ kết thúc sau một tuần, sau đó mọi chính sách liên quan đến nhà cung cấp và khách hàng của VinMart sẽ được vận hành như trước đây từ ban điều hành quản trị mới.

Được biết, sau khi tiếp quản, Masan Consumer Holding sẽ vẫn giữ nguyên hệ thống quản trị của VinCommerce cũng như các chính sách đối với nhà cung cấp.

Toàn bộ khách hàng của VinCommerce cũng sẽ tiếp tục được hưởng các ưu đãi của Vingroup. Nhân sự của VinMart & VinMart+ sẽ được tiếp tục kế thừa các quyền lợi có sẵn từ Vingroup và hưởng thêm các chế độ đãi ngộ từ Masan.

Sau 5 năm tham gia vào lĩnh vực bán lẻ, Vingroup xây dựng được mạng lưới 120 siêu thị VinMart, gần 2.300 của hàng tiện ích VinMart+, hiện diện trên 62 tỉnh thành cả nước.

Trong 9 tháng đầu năm nay, hệ thống VinMart đạt doanh thu thuần hơn 10.400 tỉ đồng và hệ thống VinMart+ đạt doanh thu hơn 9.600 tỉ đồng, tăng trưởng lần lượt 51% và 88% so với cùng kỳ.

Hà Giang

NỔI BẬT TRANG CHỦ