• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vụ bé trai 4 tuổi bị buộc dây vào người ở trường mẫu giáo: Sở Giáo dục Đào tạo Nam Định vào cuộc xác minh

Pháp luật 29/11/2018 21:18

(Tổ Quốc) - Nắm bắt được vụ việc bé trai 4 tuổi bị buộc dây vào người ở trường mẫu giáo, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định đã cử đoàn công tác về trường Mầm non Trực Đại B để làm việc, xác minh xử lý theo quy định.

Liên quan đến vụ việc bé trai 4 tuổi bị buộc dây vào người ở trường mẫu giáo, ngày 29/11 trao đổi với PV, một lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định cho biết, vào chiều cùng ngày đơn vị này đã cử đoàn công tác về kiểm tra, xác minh sự việc trên.

Vụ bé trai 4 tuổi bị buộc dây vào người ở trường mẫu giáo: Sở Giáo dục Đào tạo Nam Định vào cuộc xác minh - Ảnh 1.

Hình ảnh bé trai 4 tuổi bị cột dây vào người treo trên cửa sổ khiến dư luận phẫn nộ.

Sau khi có kết quả, Sở GD-ĐT sẽ thông tin về sự việc. "Sau khi làm việc, nếu có hành vi trên đơn vị sẽ xử lý nghiêm theo quy định", vị lãnh đạo nói thêm.

Như chúng tôi đã thông tin, mới đây, một phụ huynh có con theo học tại trường mẫu giáo B Trực Đại (huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) phản ánh đến chúng tôi về việc một học sinh trong trường này bị nhốt vào lớp học, thậm chí là buộc dây vào người. 

Vụ bé trai 4 tuổi bị buộc dây vào người ở trường mẫu giáo: Sở Giáo dục Đào tạo Nam Định vào cuộc xác minh - Ảnh 2.

Ngôi trường xảy ra vụ việc.

Người này cũng gửi những đoạn clip và hình ảnh cho chúng tôi về sự việc này. Qua clip có thể thấy, phụ huynh này đứng từ ngoài cửa sổ và quay được hình ảnh một bé trai bị buộc dây vào thanh sắt cửa sổ, không thể đi đâu được.

Sự việc diễn ra đã nhiều lần, phụ huynh này mong muốn cơ quan báo chí làm rõ vụ việc trên. Theo xác minh của chúng tôi, bé trai trong vụ việc trên là cháu N.V.P. (4 tuổi, trú tại xã Trực Đại).

Trả lời chúng tôi, cô T. và cô H., 2 giáo viên đứng lớp của cháu P. xác nhận hình ảnh đúng là trong lớp học và đúng là cháu P. Tuy nhiên cả hai đều khẳng định mình không có hành vi như vậy.


Vụ bé trai 4 tuổi bị buộc dây vào người ở trường mẫu giáo: Sở Giáo dục Đào tạo Nam Định vào cuộc xác minh - Ảnh 3.

Nơi cháu bé bị buộc dây vào người, treo trên cửa sổ.

Vị Hiệu trưởng trường mẫu giáo B Trực Đại cho biết, rất bất ngờ với hình ảnh này, bà cho biết sẽ làm việc, vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc này, nếu đúng là cô giáo trong trường làm thì sẽ xử lý nghiêm và báo cáo lại.

Ông Nguyễn Văn Huy - phó chủ tịch UBND xã Trực Đại cho biết cháu P. đang có chứng tăng động. Nói thêm về vụ việc, ông Huy cho biết, cháu P. có hoàn cảnh rất đặc biệt.

Ngọc Thắng - Hoàng Tuân

NỔI BẬT TRANG CHỦ