• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vụ cháu gái bị sát hại ở Nghệ An: Bà nội là người được hưởng khoản tiền bảo hiểm

Pháp luật 09/11/2019 09:50

(Tổ Quốc) - Trưởng phòng Kinh doanh cấp cao Công ty Hanwhalife chi nhánh Yên Thành (Nghệ An), xác nhận bà Hường (bà nội) mua gói bảo hiểm cho cháu gái (bé Tâm) với giá 6 triệu đồng hồi tháng 2/2019.

Liên quan đến vụ việc bà nội ra tay sát hại cháu gái nội của mình, người nhà cháu gái cho hay trước khi xảy ra vụ việc này, bà Phạm Thị Hường (64 tuổi, bà nội của nạn nhân) đã mua 2 gói bảo hiểm cho cháu gái Tâm.

Vụ cháu gái bị sát hại ở Nghệ An: Bà nội là người được hưởng khoản tiền bảo hiểm - Ảnh 1.

Đông đảo người dân địa phương tới xem lực lượng chức năng tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ bà nội sát hại cháu gái ruột - Ảnh Tri thức trực tuyến.

Gói bảo hiểm này được bà Hường mua cho cháu gái vào tháng 2/2019, với giá 6 triệu đồng.

Trưởng phòng Kinh doanh cấp cao Công ty Hanwhalife chi nhánh Yên Thành (Nghệ An), đã xác nhận với báo chí về thông tin này.

Theo hợp đồng bảo hiểm, bà Hường là người mua nên trường hợp bé gái gặp sự cố dẫn đến thiệt mạng thì người mua bảo hiểm (bà nội cháu) được hưởng khoản tiền bảo hiểm.

Đại diện Hanwhalife cho biết, theo quy định của pháp luật, nếu khách hàng có hành vi trục lợi bảo hiểm thì hoàn toàn không được bảo hiểm chi trả quyền lợi.

Cũng theo quy định, người được hưởng chế độ bảo hiểm nếu tử vong do tai nạn trong 2 năm kể từ khi ký hợp đồng, thì người mua gói bảo hiểm sẽ được công ty chi trả quyền lợi.

Trước đó, vào trưa 6/11, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) tạm giữ hình sự bà Phạm Thị Hường (64 tuổi, trú xã Hậu Thành, huyện Yên Thành) để điều tra hành vi Giết người.

Người phụ nữ này thừa nhận sát hại cháu nội là Nguyễn Thị Tâm (11 tuổi), người trước đó mất tích khi đi sinh nhật bạn.

Thành Trung (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ