• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vũ Hà tiết lộ những điều được hưởng và sẽ "tổn thương" khi kết giao với Đàm Vĩnh Hưng

Giải trí 19/08/2019 17:11

(Tổ Quốc) - Vũ Hà đã chia sẻ những điều sẽ được nhận khi làm bạn với Đàm Vĩnh Hưng không quên nhắc việc sẽ có lúc phải 'tổn thương'.

Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng làm bạn với nhau đã lâu nhưng đến hôm nay, Vũ Hà mới lần đầu liệt kê những điều bản thân thích khi kết giao với "ông hoàng" là Đàm Vĩnh Hưng.

Trên trang cá nhân của mình, Vũ Hà gây bất ngờ khi chia sẻ những điều anh "cực thích" khi có bạn là một "ông hoàng" tức là Đàm Vĩnh Hưng.

vuah4-1497615360564-117-0-527-660-crop-1497615370317

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đã làm bạn trong nhiều năm nay

Vũ Hà chia sẻ việc Đàm Vĩnh Hưng được gọi là "ông hoàng" vì bạn anh "phải làm việc gấp 100 lần người bình thường, cái quỷ gì cũng biết, cũng giỏi". 

Theo lời kể của Vũ Hà, khi là bạn của Đàm Vĩnh Hưng thì sẽ được hưởng những điều "đặc ân đặc quyền"  như: ra sân bay làm thủ tục sẽ được vào cổng VIP, mọi thứ được lo từ A đến Z, đi hát chung có đoạn nào cao sẽ được "bao sân"... Không chỉ thế, "ông hoàng" còn là con nghiện thời trang nên quần áo hàng hiệu vô số kể, cứ thích là được tặng.

Bên cạnh đó, Vũ Hà cũng chia sẻ rất hài hước việc khi làm bạn với Đàm Vĩnh Hưng sẽ có lúc bị 'tổn thương' vì bạn làm việc liên tục sẽ có lúc quên cả mình: "Nó làm việc như một cái máy" nên lâu lâu bỏ rơi các bạn".

Tuy nhiên, khi thấy bạn khóc thật to, Đàm Vĩnh Hưng sẽ hiện ra như "ông bụt" và hỏi: 'Tại sao con khóc"

Cuối cùng, Vũ Hà khẳng định: "Khi đi chung với nó, em toàn cười thầm trong bụng hihihihi có bạn thân là ông Hoàng thích thật".

Dòng chia sẻ của Vũ Hà đã nhanh chóng thu hút được khán giả, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ về tình bạn lâu năm này trong showbiz Việt./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ