• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vụ hai vợ chồng tử vong dưới mương nước: Người vợ đang mang thai

Pháp luật 18/03/2019 16:02

(Tổ Quốc) - Theo lãnh đạo địa phương nơi xảy ra vụ việc, sau khi xảy ra vụ việc người thân hai nạn nhân đã ra hiện trường nhận thi thể về tổ chức tang lễ. Đáng chú ý, người vợ gặp nạn đang mang thai.

Liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể hai vợ chồng dưới mương nước, ngày 18/3, ông Vũ Thành Quang – Chủ tịch UBND xã Thụy Liên (huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) cho biết, ngay trong sáng nay người thân của hai vợ chồng đã từ Thanh Hóa về Thái Thụy để nhận diện và xác định nhân thân hai nạn nhân.

Hiện các cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể hai vợ chồng này cho người nhà về lo hậu sự.

Vụ hai vợ chồng tử vong dưới mương nước: Người vợ đang mang thai  - Ảnh 1.

Hiện trường phát hiện hai thi thể

Hai thi thể được phát hiện chết dưới mương nước trên địa bàn xã được xác định là hai vợ chồng. Thời điểm phát hiện vụ việc người vợ đang mang thai.

Trước đó, vào sáng sớm cùng ngày, tại địa bàn xã Thuỵ Liên. Thời điểm trên, người dân lưu thông trên tuyến đường liên xã bên cạnh có mương nước khi đến khu vực cống Chéo, đoạn đối diện nhà thờ An Lệnh đã phát hiện dưới mương có chiếc xe máy.

Qua kiểm tra, người dân phát hiện thi thể 1 nam, 1 nữ dưới mương nên nhanh chóng thông báo công an xã. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường đồng thời cấp báo cơ quan cấp trên tiến hành điều tra, làm rõ danh tính cũng như nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Theo đó, cơ quan chức năng xác định 2 nạn nhân là vợ chồng quê ở Thanh Hoá. Người chồng hiện đang làm nhân viên của công ty đóng tàu trên địa bàn huyện Thái Thuỵ.

Vào tối qua đôi vợ chồng đến nhà người quen ở xã Thuỵ Liên chơi, trên đường về do không quen đường nên dẫn tới vụ tai nạn đau lòng khiến cả 2 tử vong.

Ngọc Thắng

NỔI BẬT TRANG CHỦ